Điều kiện để đi du học Hàn Quốc part 1

Thảo luận trong 'Tiếng Hàn' bắt đầu bởi ngandao25, 27/12/2016. — 49.597 Lượt xem

  1. ngandao25

    ngandao25 Thành viên mới

    Gia nhập:
    20/11/2016
    Bài viết:
    4
    Lượt thích:
    0
    Kinh nghiệm:
    1

    Điều kiện để đi du học Hàn Quốc part 1

    Những năm mới đây thì khuynh hướng hội nhập ngày càng trở nên tân tiến trong và ngoài nước, theo khunh hướng đó thì việc du học ngày càng trở nên phổ biến & trở thành một số trong những con đường khởi nghiệp được rất nhiều bạn lựa chọn. nhất là du học Nước Hàn biến thành một xu thế rất hot tại nước ta, đo càng ngày càng biến thành chọn luwajc của nhiều người trẻ.Vậy để có khả năng du học Nước Hàn thì bạn phải có các ĐK, hồ sơ, giấy tờ thủ tục nhập học, diều kiện ăn ở, chính sách hỗ trợ và ngân sách sinh hoạt ra sao? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn sofl điều tra những thông báo đó nhé điều kiện du học Hàn Quốc

    [​IMG]

    chúng ta có thể đọc thêm về tieng han giao tiep co ban tại đây nhé

    Để du học Nước Hàn bạn nên biết các gì? Hãy sẵn sàng rất đầy đủ nào thứ nhất là : hồ sơ du học, thủ tục nhập học, nhiều chủng loại chi phí phải trả, ĐK ăn bên cạnh đó bạn còn cần chu ý tới các chính sách được hưởng.


    1. ĐK về trí thức


    điều kiện cơ bản đối với bản thân nếu bạn thích đi du học Nước Hàn cần bảo vệ lượng kiến thức về tiếng Nước Hàn và những vấn đề sau:
    - Học Cao học: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.
    - Học Cao đẳng/ Đại học: Tốt nghiệp trung học phổ thông, dưới 24 tuổi.
    - Học tiếng Hàn: Tốt nghiệp THPT

    2. ĐK kinh tế nếu bạn có nhu cầu muốn du học Hàn Quốc


    bạn phải chứng minh kinh tế du học của chính bản thân mình, đây chính là điều kiện để bạn chứng minh được khả năng kinh tế tài chính của bản thân. Một du học sinh sang Nước Hàn thì cần có cho mình 10.000 - 31.000 USD trong thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước.

    [​IMG]

    Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tiếng hàn xuất khẩu lao động tại đây.

    3. Hồ sơ xin du học Hàn Quốc:


    - Đơn xin du học
    - Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông nếu như muốn học đại học
    - Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng hay đại học nếu như muốn học Cao Học.
    - công dụng học hành ở cấp học cao nhất đã triển khai xong học
    - Hai thư ra mắt mà trong số ấy một thư là vì giáo sư viết.
    - chứng từ thành thạo tiếng Hàn, bảng điểm TOEFL chính thức
    - giới thiệu bản thân
    - kế hoạch học hành
    - Hồ sơ việc làm mà bạn đã làm được

    2. những tư liệu về tài chỉnh bản thân:
    2.1 Với du học tự lo
    + Giấy chứng nhận giao dịch chuyển tiền vào tài khoản Hàn Quốc có số chi phí là 10.000 USD hay điện chuyển thông tin tài khoản tương tự, bản khai thông tin tài khoản tháng gần nhất của người lãnh kinh tế tài chính có hơn 10.000 $
    + Người bảo lãnh sẽ phải có giấy ĐK chủ cơ sở ghi nhận đang có công việc, bản kê khai nộp thuế tài sản, giấy cam đoan bảo lãnh tài chính.

    2.2 Với du học có học bổng
    + Phải có giấy chứng nhận về học bổng

    2.3 Du học theo các chương trình phỏng vấn trao đổi học sinh sinh viên giữa những trường ĐH
    + ghi nhận không lấy phí khoản học phí, thư mời của những trường ĐH.



    4. hoạt động và sinh hoạt phí và tiền học phí (USD/năm)


    – Cao học 2.500 – 4.000
    – ĐH 1.800 – 4.900
    – Học tiếng 1.600 – 4.700
    – Tiền ăn 100 – 200 USD/tháng
    – ngân sách nội trú 200 – 400 USD/tháng
    ĐK ăn ở & sinh hoạt ở Hàn Quốc ở các vùng không giống nhau thì có sự không giống nhau, thường khoảng chừng 400.000 - 500.000 won/tháng là chúng ta cũng có thể sống khá dễ chịu và thoải mái.

    5. trường lớp hỗ trọ gì ở Nước Hàn


    Bạn nhận được 300.000 won/tháng cho cử nhân và 330.000 won/tháng cho tiến sỹ (đây là mức bình quân ở Hàn Quốc). song, các bạn sẽ không hẳn đóng bất kỳ khoản nảo khác, ngoại trừ 30.000 tiền cơ sở vật chất cho kí túc xá.

    6. Làm thêm khi du học Nước Hàn


    Một lý do lôi cuốn các du học viên Hàn Quốc là cơ hội việc làm, bình quân một du học viên du học sinh được làm thêm 28 giờ/ tuần trong suốt khóa huấn luyện và đào tạo và 8h/ 1 ngày trong những kì nghỉ. nguồn thu của 1 giờ làm việ là khoảng tầm 7-9 USD. như thế rất có thể chắc chắn rằng bạn vẫn đảm bào lịch học mà vẫn có thể kiếm thêm tiền dàn trải cho cuộc đời của chính bản thân mình.
     


  2. thanhhaivphd

    thanhhaivphd Thành viên mới

    Tham gia:
    17/5/2013
    Bài viết:
    1
    Lượt thích:
    0
    Kinh nghiệm:
    1
    Những gì bạn chia sẻ đã là cơ bản rồi nên mình nói thêm điều kiện để đi du học hàn quốc 2017 năm nay có khác biệt gì để các bạn cập nhật nhé. Hoặc các bạn xem bản đầy đủ của Korea.net.vn ở link của korea.net.vn/dieu-kien-de-di-du-hoc-han-quoc-moi-nhat.html

    [​IMG]

    1. Giới thiệu các hình thức du học Hàn Quốc hiện nay
    a. Diện Du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc:
    Thời gian học tiếng tại Hàn Quốc kéo dài khoảng 01 năm (sau đó có thể chuyển đổi tùy theo năng lực của du học sinh).

    b. Diện Du học hệ Đại học tại Hàn Quốc:
    Thời gian học hệ này khoảng từ 04 – 06 năm tùy chuyên ngành, tùy theo từng trường.

    c. Diện Du học hệ Thạc sĩ tại Hàn Quốc:
    Thời gian theo học là 02 năm.

    d. Diện Du học hệ Tiến sĩ tại Hàn Quốc:
    Do giáo sư của trường tại Hàn Quốc quyết định, phụ thuộc vào các công trình nghiên cứu của các ứng viên.

    e. Diện Du học theo diện trao đổi giữa 02 trường Đại học của Hàn Quốc và Việt Nam:
    Tùy thuộc vào từng chương trình trao đổi giữa hai trường.

    2. Điều kiện để đi du học Hàn Quốc 2017

    a. Điều kiện để được tham gia du học tiếng Hàn
    Không yêu cầu có chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn. Tuy nhiên, cần đáp ứng các yêu cầu tối thiểu như sau:

    • Tốt nghiệp cấp 3 (THPT) không quá 03 năm (diện các trường ưu tiên không giới hạn số năm đã tốt nghiệp).
    • Điểm tổng kết các môn trung bình 03 năm học cấp 03 không dưới 6,0.
    • Nếu học sinh tốt nghiệp cấp 3 quá 3 năm thì cần có bằng trung cấp, hoặc cao đẳng, hoặc đại học bổ sung. Thời gian tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học cũng không quá 03 năm.
    b. Điều kiện du học hệ Đại học tại Hàn Quốc
    Ứng viên muốn được vào học Đại học tại Hàn Quốc thì cần đáp ứng được các điều kiện tối thiểu như sau: Tốt nghiệp THPT, có TOPIK 3 tiếng Hàn, hoặc tiếng Anh thì phải có IELTS 5.5 trở lên. Chứng minh tài chính có trên 10.000 đô Mỹ. Ngoài ra cần đáp ứng thêm các điều kiện như diện Du học tiếng Hàn (như điều kiện trong mục a ở trên). Hiện nay một số trường đại học tại Hàn Quốc có thể xét duyệt thêm điểm trong học bạ THPH của ứng viên, để quyết định có nhận bạn vào học hay không.
     

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...