1. quynhhoa1309

  quynhhoa1309 Thành viên mới

  Điện thoại Nokia 3310 sở hữu camera xịn hơn cả Galaxy S7

  Thực chất, Nokia 3310 đời đầu ra mắt trong năm 2000 không có camera. Và đến năm nay, phiên bản hồi sinh của nó đã được bổ sung một camera 2Mp. Đã có cực kỳ rộng rãi người muốn tậu hiểu xem camera trên dòng điện thoại này được thể hiện như thế nào so sở hữu Smartphone sắp đây.

  So sánh camera của Nokia 3310 với Smartphone S7


  [​IMG]

  So sánh camera của Nokia 3310 sở hữu Smartphone S7


  Mặc dù camera trên Nokia 3310 sở hữu độ phân giải thuộc hàng tốt nhất trong số các điện thoại đang được sử dụng hiện nay nhưng để khẳng định sự hồi sinh này hoàn toàn đáng để bỏ tiền ra. Các fan Nokia đã khiến phép so sánh có dòng smartphone Galaxy S7 – một trong những smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Samsung.

  Ngoài ra Phone Arena cũng chia sẻ, lựa chọn mẫu S7 để so sánh camera vì thực tiễn chúng không với sự chênh lệch nhiều. Vậy Samsung Galaxy S7 sở hữu đủ mạnh để so sở hữu với 3310 mới? Hãy xem chúng mô tả như thế nào sở hữu bài toán so sánh dưới đây nhé.

  [​IMG]

  Camera so sánh Nokia 3310 và S7 Samsung


  Thực chất mỗi lần với loại điện thoại smartphone được ra mắt, chúng ta luôn với cảm giác rằng mẫu điện thoại bạn đang cầm mang vẻ lạc hậu, cũ kỹ. Trong nếu này cũng thế vì nhiều người sẽ nghĩ S7 là 1 smartphone chụp ảnh thấp nhưng 3310 mới được trình làng phải mọi trang bị bỗng chốc chỉ sở hữu giá trị tương đối.

  Nhìn bức ảnh chụp chế độ chân dung thì có sự chênh lệch khá rõ ràng về độ nét giữa hình ảnh chụp từ camera 2Mp của Nokia so có camera Dual Pixel 12MP trên vô cùng phẩm Galaxy S7. Đúng là ảnh chụp bởi Samsung Galaxy S7 nhịn nhường như rực nhãi ranh so có thường ngày đặc trưng là nhan sắc vàng, nhưng ảnh chụp từ 3310 lại mang màu dung nhan tự nhiên, giống thực tế hơn.

  [​IMG]

  Tuyệt đỉnh camera 3310

  Sau đó là so sánh chế độ chụp trong phòng thì bức hình được chụp từ dòng điện thoại Nokia 3310 vẫn cho màu dung nhan trung thực dù kèm dung nhan nét so mang hình ảnh ghi lại từ camera Galaxy S7.

  Xem thêm: Galaxy S8 edge

  Ở chế độ chụp toàn cảnh không tính trời thì hình ảnh chụp từ chiếc smartphone 3310 tiếp tục thua về độ yếu tố với bức ảnh từ S7. Tuy nhiên mang thể thấy sự chênh lệch rõ rệt về độ sáng giữa hai bức hình. Trong khi hình ảnh chụp bởi Nokia 3310 có phần tương đối cháy sáng, ảnh chụp từ Galaxy S7 lại bị quá tối.

  [​IMG]

  Đáng chú ý là sự mờ ảo của ảnh chụp từ 3310 sở hữu tác dụng đặc trưng khi chụp hình ảnh những món ăn. Trông khá hấp dẫn, tạo cảm giác món ăn vừa mới được chế biến. Trong khi độ chi tiết và tương phải cao trên hình ảnh chụp bởi camera của Galaxy S7 nhường như lại phản tác dụng, làm cho món ăn trông kém quyến rũ hơn nhiều.

  Trên là phép so sánh giữ camera của Nokia 3310 và smartphone S7 của Samsung. Nếu Nếu bạn là người thích chụp sefile thì với thể tham khảo thêm các loại điện thoại cao cấp khác như Galaxy S8 edge hoặc siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 đình đám. Mọi thông báo bắt buộc tham vấn hãy địa chỉ với chúng tôi để được trả lời miễn phí.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP