Địa ốc Alibaba chia sẻ về “Tháng bảy Vu Lan”

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi seogirl7979, 3/11/2017. — 108 Lượt xem

 1. seogirl7979

  seogirl7979 Thành viên mới

  Địa ốc Alibaba chia sẻ về “Tháng bảy Vu Lan”

  Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba là một công ty hoạt động vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản từ giữa năm 2016 cho đến ngày hôm nay. Để cùng hòa mình vào đại lễ Vu Lan diễn ra vào tháng 7 này trên khắp đất nước thì Địa ốc Alibaba đã có những hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” nhầm làm thay đổi suy nghĩ “tháng Bảy là tháng không may mắn” của mọi người.

  Mừng “Tháng 7 – tháng của bậc sinh thành”

  Đối với quan niệm “Địa ốc Alibaba luôn sẵn sàng giúp khách hàng giàu lên cùng bất động sản” thì công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với khách hàng của mình. Tuy rằng, hoạt động kinh doanh trong tháng 7 này của Địa ốc Alibaba giảm sút rất mạnh do bị ảnh hưởng của tâm bão “tháng Bảy là tháng cô hồn” nhưng toàn thể nhân viên của công ty vẫn hết lòng trong các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa trong mùa Đại lễ này.

  [​IMG]

  Địa ốc Alibaba mừng lễ Vu Lan

  Mặc dù doanh thu và lợi nhuận là mục đích của việc kinh doanh nhưng với phương châm “đào tạo nhân bản – giúp con người trưởng thành” thì Địa ốc Alibaba rất vui mừng cùng toàn thể nhân viên tổ chức các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu đậm. Để qua các hoạt động “uống nước nhớ nguồn” tri ơn đấng sinh thành đầy ý nghĩa này, nhân viên của Địa ốc Alibaba có thể cảm thấy tự tin hơn, cố gắng hơn nữa khi nhớ về gia đình mình và xây dựng một nhận thức đúng đắn về “tháng Bảy là tháng của đấng sinh thành”.

  Mặc dù, từ đầu tháng cho đến nay, doanh thu của công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba chỉ đạt khoảng trên 51 tỉ đồng. So với doanh thu tháng trước thì doanh thu này chỉ mới đạt một phần tư doanh thu thu về. Nhưng Địa ốc Alibaba vẫn rất hi vọng vào thời gian là nửa tháng còn lại sẽ đạt được doanh thu như mong đợi và có khi còn phải hôn cả tháng trước.

  Hoạt động mừng lễ “Vu Lan” rầm rộ

  Song song với những hứa hẹn đồng hành cùng làm giàu với khách hàng, Địa ốc Alibaba còn tổ chức các hoạt động mừng lễ Vu Lan với mong muốn thay đổi suy nghĩ của người dân về tháng Bảy là tháng “không tốt”. Các hoạt động này diễn ra sôi nổi tại công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba với sự hưởng ứng của hơn cả 1500 người. Các hoạt động có thể kể đến như: Cuộc thi viết bài “ Địa ốc Alibaba bao la tình mẹ cha” với hơn 1100 bài viết đã được gửi về cho ban tổ chức tính tới thời điểm này; Phong trào “Gọi điện thoại cho người thân” diễn ra vào mỗi buổi trưa lúc 11 giờ 15 phút cũng làm râm rang mỗi góc công ty;…

  [​IMG]

  Tình cha nghĩa mẹ (Internet)

  Những lời yêu thương dành cho cha mẹ được lan tỏa khắp nơi trong từng ngóc ngách khuôn viên Địa ốc Alibaba làm mỗi ngày đều là một ngày làm việc hăng say của mỗi nhân viên. Chúng tôi – Địa ốc Alibaba mong muốn “xã hội hãy cùng chúng tôi thay đổi tư duy của mình để có thể dẹp bỏ đi những rào cản không tốt từ ánh nhìn của xã hội về tháng Bảy trong những kiêng kị không đáng có”. Thay vào đó, chúng ta hãy quan niệm rằng: những việc mà chúng ta làm trong tháng Bảy này là góp phần làm sáng đẹp “đạo nghĩa” làm con, làm cháu mà cầu phúc cho cha mẹ và những người thân trong gia đình. Một chút của cải tích góp của con cháu cũng sẽ phần nào làm vui lòng hơn những người yêu thương của chúng ta. Bởi có cha mẹ, ông bà nào mà không hạnh phúc khi thấy con thấy cháu mình làm ăn sinh lời, có lãi và gia đình sống hạnh phúc hơn.

  Hãy cùng Địa ốc Alibaba thay đổi “tư duy”, phát triển “nhân bản”

  Vì những quan niệm từ xa xưa đã dẫn đến lối suy nghĩ “dè chừng” sai lầm trong tháng Bảy của người dân, làm nên tình hình là thị trường hoạt động kinh doanh bất động sản có phần bị “trì trệ”. Điều đó in sâu vào tâm trí của người dân khi mà cứ nhắc đến những khó khăn trong tháng Bảy này là họ lại nghĩ là “do cái tháng này” nên nhiều điều không may mới đến như vậy. Mà những người có lối suy nghĩ “thiển cận” về tháng Bảy này, có nghĩ đến hay không, khi cuộc sống vẫn diễn ra vào mỗi tháng với những khó khăn khác nhau tùy theo sự phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của họ. Nhất là tháng Bảy rơi vào khoảng giữa năm là lúc công việc đâu vào đấy và đón nhận những điều mới mẻ hơn, khó khăn hơn để tạo nên một mục tiêu mới vào khoảng giữa năm.

  [​IMG]

  Tư duy tích cực, tinh thần lạc quan

  Chính quan niệm áp đặt rằng phải kiên dè nhiều việc trong tháng Bảy này từ việcmua sắm, đi đứng hay cả việc ăn uống đã làm nên những sự dè chừng không đáng có của nhiều người. Điều đó làm cho chính bản thân họ bị gò bó và còn dẫn đến nhiều cảm xúc tiêu cực không tốt cho bản thân họ và có khi còn ảnh hưởng “lây lan” đến những người xung quanh. Nó còn làm ánh nhìn của con người đối với xã hội chỉ toàn một màu “đen tối” – lừa lọc và cần phải cảnh giác cao độ. Thử hỏi chứ như vậy có mệt mỏi ko cơ chứ? Khi mà đất nước đang hội nhập với nhịp sống ngày càng “nhanh” và “mạnh mẽ” hơn.

  Những lối tư duy không còn hợp với thời đại như vậy đã dẫn đến việc, có những người đã đánh mất đi cơ hội của mình. Mà cơ hội đó, cũng có thể là cơ hội chỉ đến một lần trong đời của họ hay cơ hội đó còn có thể mang lại cả một khoản lợi nhuận “hời” mà con người ta ao ước có được. Một chút vốn liếng nhỏ nhưng có thể góp phần giúp cuộc sống gia đình của họ có thể được no ấm hơn.

  Mặc khác, chuyện mỗi người đều quan niệm “xấu” về tháng Bảy còn có thể bị người khác vịnh vào mà có những sự “lừa lọc” hay đem cái lợi dành về cho chính họ. Bởi vậy, mỗi người chúng ta chỉ cần không để tâm đến những điều tiếng thế gian, quan niệm sai lầm của xã hội để học tập theo những điều mới như “tinh thần tích cực, tư duy lạc quan” thì cuộc sống mới đáng sống hơn nhiều.

  Cùng Địa ốc Alibaba xây dựng quan niệm “Tháng Bảy Vu Lan báo hiếu” đền ơn nghĩa sinh thành dưỡng dục của những người mà ta gọi là “cha” là “mẹ”. Hãy làm những điều thiết thực nhất là chính bản thân chúng ta phải sống lạc quan và vui tươi mỗi phút mỗi giây, cùng làm giàu cho bản thân, gia đình và xã hội. Bởi con người có tư duy thoải mái, tinh thần không ưu tư, nặng nề thì những người xung quanh cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc và niềm yêu thương sẽ nhân lên, nhân lên và lan tỏa khắp mọi nơi. Hãy để cái nghĩa tình “Vu Lan báo hiếu” được lan rộng trong cộng đồng và làm đẹp hơn xã hội, để không còn những lời đồn thổi không hay về tháng Bảy khi mà lẽ ra nó chỉ nên mang cái tên “Tháng Bảy – tháng của những bậc sinh thành”.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP