Đi về phía ngày nắng lên

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi dgoanh, 19/3/2011. — 1.967 Lượt xem

 1. dgoanh

  dgoanh Ước mơ tôi... Thành viên thân thiết

  Đi về phía ngày nắng lên

  Anh vẫn thường tự nói với mình rằng, cái gì đã không thuộc về mình thì có cố gắng thế nào đi chăng nữa vẫn không thuộc về mình.

  Tình yêu là thứ khó định nghĩa nhất trên thế gian này. Dù biết rằng tình cảm anh dành cho em chẳng bao giờ được đáp trả, nhưng anh vẫn luôn hứơng lòng mình về phía em. Anh chẳng biết làm gì ngoài việc lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống của em từ một nơi rất xa, bởi anh chẳng thể nào đặt chân vào cuộc sống đó.

  Em biết không? Có đôi khi anh lọt thỏm vào những giấc mơ. Trong giấc mơ đó, anh thấy em quan tâm đến anh, thấu hiểu anh và chúng ta là một đôi hạnh phúc. Những giấc mơ đó như cái phao để anh báu víu vào khi sắp chìm vào biển tuyệt vọng. Để rồi mỗi lúc tỉnh dậy anh bàng hoàng nhận ra giấc mơ cũng chỉ mãi là giấc mơ.

  Có đôi khi anh nghĩ....hay là...quên em đi. Đi tìm cho mình tình yêu mới. Ngoài kia cuộc sống còn biết bao nhiêu người anh có thể yêu thương. Nhưng không....trái tim có những lý lẽ riêng của nó, dù trong suy nghĩ, anh muốn đi về phía không em, nhưng bước chân của anh chỉ luôn đi về phía có em ở đó.


  [​IMG]

  Đơn phương là tình yêu chỉ đến một phía, và chỉ có một phía mà thôi.

  Anh đang sống trong những cảm xúc rất lẫn lộn. Ngày mai em sẽ đi lấy chồng. Anh nhớ lần đầu tiên mình gặp nhau, với anh...đó là định mệnh, nhưng với em, chắc đó cũng chỉ là một cuộc gặp gỡ quá đổi bình thường.
  Chúng ta quen nhau chưa lâu, chỉ vỏn vẹn 3 tháng. Nhưng anh đã trãi qua quá nhiều cung bậc cảm xúc. Từ yêu thương, nhớ nhung đến hờn giận vui vẻ, hạnh phúc, khổ đau. Anh biết mình đang sống trong ảo tưởng.

  Có lẽ em sẽ chẳng bao giờ nghe được một lời tỏ tình nào từ anh bởi vì anh không có can đảm để thổ lộ tình cảm ấy với em. Em đang có trong tay một hạnh phúc, với người ấy, một người đàn ông thật tuyệt vời.

  Tất cả tình cảm của anh chỉ là một sự ngốc nghếch, dại khờ. Anh đã tự gieo vào lòng mình những lầm tưởng không đâu, những hy vọng nãi không tìm ra lối thoát. Nhưng....em biết không....dù thế nào đi nữa thì anh cũng đã quyết tâm chôn chặt tình yêu này của mình trong lòng. Anh sẽ không nhớ, không mong, không đợi chờ, không hy vọng. Trái tim anh sẽ phải nghe theo lý trý một lần.  Quên em, để anh và em có thể trở thành anh em tốt thật sự.

  Quên em đi để anh sẽ không còn những đêm trằn trọc vì những nghĩ suy không lối thoát....

  và quên em đi để anh bắt đầu một cuộc sống của mình.  Anh sẽ không còn đứng mãi ở buổi chiều sân ga tháng 5 đó nữa mà anh sẽ bước đi về phía ngày nắng lên kia.

  Tạm biết em và.....chúc em hạnh phúc.

  Có những tình yêu..quên đi sẽ là lối thoát!!:KSV@18:
   


  erichan thích điều này.

 2. congagogo

  congagogo Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  19/12/2010
  Bài viết:
  241
  Lượt thích:
  146
  Kinh nghiệm:
  0
  Dẫu biết cố quên là sẽ nhớ
  Tự nhủ lòng cố nhớ để mà quên!!!
  Quên đi bạn nhé

  Mình cũng thế và mình đang dần quên!!!

  Mình còn ko nhớ được ảnh avata của mình là ai nữa nó chỉ còn la kỉ niệm!!!
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...