1. leahdizonkp

  leahdizonkp Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Dị nhân Thái Lan dùng tay không đảo thức ăn trong chảo dầu sôi

  Theo GDVN Với người thường, chỉ một chút dầu nóng chạm vào da đã có thể gây bỏng, nhưng riêng ông Kann Trichan, ông có thể đưa cả bàn tay vào chảo dầu đang sôi sùng sục để đảo hoặc vớt gà rán mà không hề hấn gì.
  Dị nhân 50 tuổi người Chiang Mai, Thái Lan cho biết: “Khi tôi nhúng tay vào dầu tôi cũng cảm thấy nóng, nhưng nó không làm da tôi bị bỏng hay phồng rộp. Tôi có thể rang cơm, rán gà và làm rất nhiều món ăn khác chỉ với đôi tay trần.

  [​IMG]
  Ông Trichan dùng tay không chiên gà tại quán bán gà rán ở Chiang
  Mai, Thái Lan.

  Ông Trichan tình cờ phát hiện ra khả năng đặc biệt của mình từ 7 năm trước. Khi ông đang rán gà để bán bên dưới một gốc cây xoài thì vô tình có một trái xoài lớn chín rụng ngay vào chảo làm dầu mỡ sôi bắn lên tung tóe vào cả người ông. Nhưng điều kỳ diệu là dầu mỡ lại không hề làm ông bị bỏng.

  [​IMG]
  Ông có thể dùng tay không đảo gà rán trong chảo mỡ sôi tới 480
  độ C.

  Ông Trichan kể lại:“Dầu mỡ bay khắp nơi, trên cả đầu và cánh tay tôi. Bình thường, nó có thể làm tôi bị bỏng nặng. Nhưng khi tôi nhìn vào gương, chờ xem da có bị phồng rộp đỏ hay không thì chẳng phát hiện thấy gì xảy ra.

  [​IMG]
  Ông dùng tay không rán gà mà không hề bị bỏng hay bị phồng
  rộp da tay.


  Ngày hôm sau ông đi bán hàng bình thường trở lại khiến những người quen biết chuyện, ai nấy cũng ngạc nhiên. “Họ không thể tin được là tôi lại có thể đi làm lại sớm như vậy. Và sau đó, mọi người đã tìm tới quán để được tận mắt chứng kiến người đàn ông sống sót sau một trận mưa dầu sôi” - ông kể tiếp.

  [​IMG]
  Ông Trichan đã đi nhiều nơi trên thế giới để biểu diễn khả năng
  dùng tay không rán gà.

  Sau sự cố trên, ông Trichan bắt đầu thử rán gà bằng cách dùng tay không đảo đồ ăn trong chảo mỡ sôi. Khả năng của ông bắt đầu thu hút những người hiếu kỳ tới chiêm ngưỡng khiến quán gà rán của ông lúc nào cũng tấp nập khách ra vào. Người ăn gà thì ít và người tò mò muốn xem ông rán gà bằng tay không thì nhiều.

  [​IMG]
  Khả năng kỳ diệu này được ông tình cờ phát hiện 7 năm trước khi
  bị dầu sôi bắn đầy người mà không bị bỏng.

  Bảy năm qua, ông Trichan đã đi khắp thế giới cùng với người vợ tên là Tuan (45 tuổi) để biểu diễn khả năng độc đáo trên của ông cho mọi người mở mang tầm mắt. Tên tuổi của ông cũng được nhiều người biết tới nhờ vào khả năng đặc biệt trên.

  Hiện ông Trichan là người giữ Kỷ lục Guinness với thành tích dùng tay không vớt 20 miếng gà rán từ chảo mỡ sôi 480 độ C trong một phút.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...