1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành viên mới

  Đi du học Singapore 2018. Tại các trường tốt nhất

  Singapore là một quốc gia hiện đại, sôi động với một hệ thống giáo dục xuất sắc, cung cấp nhiều cơ hội cho những người quốc tế muốn du học . Giáo dục là một ưu tiên ở Singapore và quốc gia này được công nhận là một "trường học toàn cầu".


  Học tại Singapore
  Học tại SingaporeSingapore Education là một sáng kiến của cơ quan đa quốc gia do Chính phủ Singapore đưa ra vào năm 2003 để thành lập và thúc đẩy Singapore làm trung tâm giáo dục hàng đầu và giúp sinh viên quốc tế đưa ra quyết định về việc học tập tại Singapore . Sáng kiến này do Ban Phát triển kinh tế Singapore và Hội đồng Du lịch Singapore, SPRING Singapore và Bộ Giáo dục hỗ trợ.

  Học phí là hợp lý và chi phí sinh hoạt ở Singapore vẫn thấp hơn đáng kể so với nhiều nước phát triển. Với truyền thống của Singapore về các sinh viên tài năng có tinh thần tài năng, những người cần hỗ trợ tài chính có thể tìm thấy sự trợ giúp mà họ cần dưới hình thức học bổng, học bổng toàn phần .

  [​IMG]

  Tại sao lại học tại các trường hàng đầu ở Singapore ?
  1. Trung tâm đào tạo xuất sắc: Trong môi trường truyền cảm hứng và dẫn dắt, Singapore cung cấp chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cao. Hơn 16 trường đại học quốc tế có trường học của họ ở Singapore.

  2. Giáo dục có chất lượng phải chăng: Học phí ở Singapore rất thấp và vẫn thấp hơn đáng kể so với nhiều nước phát triển.

  3. Cơ sở hạ tầng: Singapore được kết nối qua biển, không khí và viễn thông với tất cả các khu vực trên thế giới.

  4. Trung tâm kinh doanh toàn cầu: Singapore luôn được công nhận là trung tâm kinh doanh toàn cầu với cơ sở hạ tầng phát triển, ổn định chính trị và chính sách kinh doanh mở. Hơn 7000 MNC cùng với 100000 doanh nghiệp nhỏ và vừa đã thành lập cơ sở tại Singapore với nhiều lựa chọn Singapore làm trung tâm khu vực của họ và đưa ra thị trường năng động của châu Á.

  5. Môi trường sống động và toàn cầu: Singapore có thể giống như một chấm nhỏ trên bản đồ thế giới, nhưng nhà nước đảo huyên náo khắp nơi với các điểm tham quan và hoạt động. Quốc gia giàu có đa văn hóa sống cùng nhau.  Lượng du học ở Singapore

  Các khóa học chính của các trường đại học hàng đầu Singapore là tháng 8, tháng 9 và tháng 1

  Các kỳ thi nhập học để học tập tại Singapore:
  Trường Đại học công lập Singapore yêu cầu SAT ở trình độ sau đại học. Và bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh hoặc các khóa học Thạc sỹ khác của trường đại học công lập ở Singapore sẽ yêu cầu GMAT hoặc GRE tùy thuộc vào khóa học.

  Tuy nhiên, các trường đại học tư của Singapore sẽ yêu cầu một IELTS / TOEFL là tùy chọn nếu sinh viên cung cấp một thư Trung Ước (tiếng Anh) từ trường đại học trước của mình.  Top các trường ĐH hàng đầu ở Singapore

  1. Đại học Quốc gia Singapore - Đại học Quốc gia Singapore là trường đại học lâu đời nhất của Singapore. Đây là trường đại học lớn nhất trong cả nước về đăng ký và chương trình học được cung cấp. Đại học Quốc gia Singapore được thành lập với sự sáp nhập của Đại học Singapore và Đại học Nanyang vào năm 1980.

  2. Quản lý Singapore Logo Uiversity2. Đại học Quản lý Singapore - Đại học Quản lý Singapore (SMU) có khoảng 7.000 sinh viên và bao gồm sáu trường: Trường Kế toán; Trường Kinh doanh Lee Kong Chian; Trường Kinh tế; Trường Hệ thống Thông tin; Trường của Pháp luật; và Trường Khoa học Xã hội.

  3. SMU cung cấp sáu chương trình cử nhân về Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Quản lý Hệ thống Thông tin, Luật và Khoa học Xã hội; Chương trình Thạc sỹ về Kinh tế Ứng dụng, Tài chính Ứng dụng, Tài chính Ứng dụng (Trung Quốc), Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Kế toán Chuyên nghiệp, Hệ thống Thông tin, CNTT trong Kinh doanh (Dịch vụ Tài chính), Quản lý, Quản lý Hoạt động và Quản lý Tài sản; chương trình Juris Doctor; và năm chương trình Tiến sĩ trong Kinh doanh (Tài chính),

  4. LASALLE College of the Arts Biểu trưng3. LASALLE College of the Arts - Được thành lập vào năm 1984 bởi nhà giáo dục De La Salle, Anh Joseph McNally, LASALLE College of the Arts là một tổ chức giáo dục chuyên sâu về nghệ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn ở Châu Á Thái Bình Dương

  LASALLE cung cấp 26 giải thưởng văn bằng, văn học, nghệ thuật, thời trang, múa, âm nhạc, sân khấu, lịch sử nghệ thuật, nghệ thuật trị liệu và quản lý nghệ thuật trong khu vực. Là một tổ chức được công nhận của Đại học Mở, trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, các chương trình đại học và sau đại học do LASALLE cung cấp được so sánh với các trường đại học tốt nhất ở Anh Quốc, làm cho họ được công nhận trên trường quốc tế và tương đương với các bằng cấp của Anh, BA (Hons) và DipHE .  5. Trường đại học công nghệ Nayang4. Đại học Công nghệ Nanyang - Đại học Công nghệ Nanyang là một tổ chức đào tạo đại học có uy tín trên thế giới. Giáo dục mở rộng của nó bao gồm khoa học và công nghệ, kinh doanh và nghệ thuật, kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh để chuẩn bị cho sinh viên thế giới làm việc toàn cầu.

  Viện Công nghệ Nanyang (NTI) được thành lập vào cùng một khuôn viên năm 1981 với kinh phí của chính phủ để đào tạo các kỹ sư theo định hướng thực hành cho nền kinh tế đang phát triển của Singapore. Năm 1991, NTI trở thành Đại học Công nghệ Nanyang với sự hấp thụ của Viện Giáo dục Quốc gia. Các cựu sinh viên cuộn của Đại học Nanyang trước đây đã được chuyển sang NTU vào năm 1996.

  6. Viện Khoa học và Công nghệ Đức - TUM Asia5. Viện Khoa học và Công nghệ Đức - TUM Asia - Tiên phong trong việc toàn cầu hoá giáo dục đại học ở Đức, năm 2001, TUM đã chọn Cộng hòa Singapore làm đối tác chiến lược của mình để bắt đầu hoạt động học tập đầu tiên tại nước ngoài của Đức. Viện Khoa học và Công nghệ Đức - TUM Asia

  ("TUM Asia") được thành lập với tư cách là công ty con 100% của TUM, cung cấp các chương trình thạc sỹ liên kết với các trường đại học hàng đầu của Singapore là Đại học Quốc gia Singapore (NUS), Đại học Kỹ thuật Nanyang ("NTU") được hỗ trợ bởi nhiều đối tác trong ngành như Infineon, Texas Instruments, Siemens. GIST-TUM Châu Á tuyển chọn TUM Master và / hoặc chương trình Cử nhân Khoa học

  Các khóa học phổ biến ở trên Cao đẳng, đại học và sau đại học tại Singapore

  Viện Phát triển Quản lý Singapore
  Ở bậc đại học, các khóa học phổ biến là:


  - Kỹ thuật
  - Chương trình Kinh doanh (Quản trị Kinh doanh, Tiếp thị, Kế toán, Tài chính, Kinh tế, vv)
  - Thiết kế nội thất

  Ở trình độ sau đại học, các khóa học phổ biến là:

  - Thạc sĩ quản trị kinh doanh
  - Thạc Sĩ Tài Chính
  - Thạc sỹ về Khách sạn và Du lịch
  - Thạc sỹ về Công nghệ thông tin.

  Quy trình Visa Sinh viên Singapore
  Quá trình cấp thị thực của Singapore không liên quan đến bất kỳ cuộc phỏng vấn hoặc đi đến các nhân viên thị thực.

  Đơn xin cấp thị thực sẽ do sinh viên điền và nộp cho trường đại học; trường đại học nộp đơn xin thị thực du học.

  Trong quá trình này, sinh viên cần phải điền vào mẫu thị thực 16A và mẫu 36. Tất cả các trường đại học cung cấp mẫu thị thực cho thư mời học sinh và thanh toán lần đầu tiên.


  Học bổng du học Singapore

  Thông thường học bổng được cung cấp cho sinh viên với hồ sơ học tập đặc biệt.

  Có những trường đại học tư nhân ở Singapore , những người sẽ tiến hành kiểm tra học bổng tại các khu vực khác nhau trên thế giới để cung cấp học bổng cho sinh viên tiềm năng và xứng đáng, dựa trên khả năng và kỹ năng của họ.

  Để biết thêm thông tin về các trường Đại học, Khoá học, Lượng tiêu thụ, Học bổng, Thị thực Singapore, Các kỳ thi ,...có những thắc mắc gì các bạn sinh viên hãy liên hệ đến các chuyên gia của trung tâm tư vấn du học Studylink. Xem thêm thông tin tại website: Studylink.org
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP