1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Để cướp xe, 4 thanh niên đã dùng dao để tấn công.

  Bốn thanh niên thấy anh H chạy xe máy một mình trong đêm liền chặn lại, đánh túi bụi, một người trong nhóm người này lấy dao rượt đâm anh H để đồng bọn cướp xe.
  Nạn nhân của vụ cướp này là anh L.V.H (20 tuổi). Để điều tra về hành vi cướp giật tài sản, Ngày 26/11, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM vẫn đang tạm giữ Lê Nhật Minh (22 tuổi), Lê Kinh Đô (21 tuổi), Trang Thanh Lâm (20 tuổi) và Hồ Văn Bình (17 tuổi, tất cả cùng ngụ xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè)
  tong dai panasonic

  Minh cùng đồng bọn đi cướp, dùng dao đâm anh H để đồng bọn cướp xe chỉ vì không có tiền chơi ma túy, may mắn anh H không bị thương.
  Không biết chuyện gì, anh H đã bị nhóm người này lao vào đánh túi bụi. Rồi Lê Minh Nhật lấy dao rượt đâm anh H nhưng hụt. Trước đó, vào khuya ngày 24/11, anh H chạy xe máy trên đường Nguyễn Bình. Khi đến dốc cầu Mương Chuối (xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè), anh H bị 4 đối tượng trên đi trên 2 xe máy chặn trước đầu xe.
  Anh H bỏ xe chạy vào nhà dân trốn và cầu cứu. Sau khi anh H bỏ trốn, nhóm cướp lấy xe anh tẩu thoát.
  Sự việc đã được trình báo cơ quan công an. Công an huyện Nhà Bè phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông truy tìm nhóm cướp ngay trong đêm khi được nghe miêu tả của anh H về nhóm cướp và biển số xe,
  Công an đã bắt được 4 tên cướp khi đang lẩn trốn tại xã Hiệp Phước và Phú Xuân (huyện Nhà Bè) lúc 3h sáng ngày 25/11. Tại cơ quan công an, cả 4 thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và khai do không có tiền chơi ma túy nên rủ nhau đi cướp.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP