Để chàng "xin chết" dưới chân bạn

Trong chuyên mục '[♀] Thôn Con Gái' đăng bởi cunyeubaby, 22/8/2011. — 2.775 Lượt xem

 1. cunyeubaby

  cunyeubaby Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Để chàng "xin chết" dưới chân bạn

  Khi yêu, nhiều phụ nữ cứ chạy theo người yêu để giữ chân họ. Tại sao bạn không khiến họ phải chạy theo mình? Hãy sử dụng những 'chiêu' dưới đây.

  1. Tránh chủ động quá nhiều

  Có thể bạn thuộc tuýp phụ nữ độc lập nhưng đàn ông là những sinh vật thích theo đuổi, chinh phục. Nếu bạn chủ động quá nhiều, chàng sẽ giảm sự trân trọng đối với bạn. Khi chàng phải tốn nhiều công sức để đạt cái gì đó, chàng sẽ biết nâng niu chúng hơn.

  2. Không quá cởi mở về sex khi mới yêu

  Hãy giữ cho những va chạm thể xác ở mức vừa phải, chẳng hạn như đặt một bàn tay lên đầu gối chàng hoặc chạm tay lên khuỷu tay chàng. Dù bạn và chàng có là những người “tiến bộ” và “hiện đại” đến đâu thì sex vẫn là một bước lớn trong bất kỳ mối quan hệ nào. Bên cạnh đó, đừng lúc nào cũng bám lấy chàng. Thỉnh thoảng hãy xa chàng ra và giữ khoảng cách một chút.

  [​IMG]
  Chàng sẽ không thể thoát khỏi vòng vây với những chiều thức này của nàng đâu.

  3. Thỉnh thoảng thể hiện rằng chàng luôn nằm trong tâm trí bạn

  Chàng sẽ ngạc nhiên nếu bạn nấu cho anh ấy món ăn ưa thích. Tuy nhiên, hãy nhớ chỉ nên thỉnh thoảng chứ đừng thường xuyên phục vụ chàng khi bạn chưa phải là người vợ chính thức. Tránh biến mình thành ôsin hay trợ lý riêng cho anh ấy.

  4. Khen ngợi chàng

  Cho chàng biết khi nào trông chàng bảnh trai, nhận xét về những câu đùa thông minh của chàng và luôn đánh giá cao những phẩm chất tốt ở anh ấy. Giúp chàng chuẩn bị cho buổi thuyết trình hoặc chọn trang phục cho buổi phỏng vấn. Những lời tư vấn, gợi ý có ích mà không ảnh hưởng đến cái tôi của chàng sẽ khiến mối quan hệ của bạn thêm bền chặt.

  5. Không giục cưới

  Phụ nữ luôn muốn biết mối quan hệ của họ đang ở đâu và tương lai sẽ ra sao nhưng đàn ông lại rất sợ khi nghĩ đến điều đó. Họ chỉ thích được tận hưởng thời điểm hiện tại. Vì vậy, không nên nói mãi về việc bạn bè của bạn đã kết hôn và bạn muốn có con đến thế nào. Điều đó có thể khiến chàng hoảng sợ và bỏ chạy.
   


  ♥/\/\yk♥ thích điều này.

 2. ♥/\/\yk♥

  ♥/\/\yk♥ Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/8/2011
  Bài viết:
  31
  Lượt thích:
  10
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐH Mở TP.Hồ Chí Minh
  =)) =)) Mắc cười quá i
  Chưa yêu chưa biết ^^
   
 3. one_person

  one_person Thành viên mới

  Tham gia:
  18/3/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  ra la thế
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...