Dấu hiệu con trai có người yêu…

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Sun Glare, 2/4/2011. — 3.383 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Dấu hiệu con trai có người yêu…

  [​IMG]Bạn vô tình gặp một anh chàng nào đó và bị cuốn hút. Nhưng bạn không rõ “tình trạng quan hệ” của hắn ra sao.
  Muốn biết hắn có người yêu hay chưa (mà không cần hỏi hoặc thăm dò trực tiếp), bạn chỉ cần quan sát rồi kết luận…
  Dù cho hắn có khăng khăng phủ nhận rằng mình còn độc thân, thì những biểu hiện sau đây cũng chứng minh điều ngược lại…
  Ánh mắt hắn khi nhìn bạn
  Nếu lỡ vô tình bắt gặp ánh mắt của hắn, đừng ngại rồi dứt ra ngay, mà hãy nhìn lâu hơn một chút, bạn sẽ thấy: thời gian hắn nhìn bạn rất ngắn, chỉ thoáng qua, và gần như hắn cố tình tỏ vẻ chẳng quan tâm đến bạn, nhưng hắn có vẻ khá lúng túng và bối rối.
  Những tên con trai có người yêu thường không dám nhìn những cô nàng khác. “Nhìn con gái” là thói quen của rất nhiều chàng trai, nhưng để không làm bạn gái buồn, hắn sẽ cố gắng bỏ thói quen đó để tránh gây hiểu lầm. Chính vì “có tật giật mình” nên thường những tên con trai đã có người yêu không dám đối diện với người khác giới. Hắn sợ hắn sẽ rung động, hoặc hắn sợ “người bị nhìn” sẽ hiểu lầm.
  Và đôi khi, chú ý kĩ một chút, bạn sẽ có cảm giác lâu lâu hắn lại lén nhìn bạn, nhưng chỉ với mục đích thăm dò chứ không phải muốn “cưa cẩm” bạn đâu. Hắn đang có một chút tưởng bở, một chút suy nghĩ linh tinh, nhưng có một điều chắc chắn: hắn không bỏ người yêu hiện tại của mình để đến với bạn đâu.
  Hắn không bận rộn, nhưng khá bí hiểm
  Những tên con trai thường xuyên cầm điện thoại nhắn tin khi đang đi chơi, chưa hẳn là đã có người yêu. Có thể hắn mới yêu hoặc đang nhắn tin với nhiều nàng cùng một lúc (dĩ nhiên tất cả chỉ đang là bạn hoặc ở mối quan hệ chưa xác định, nếu đã yêu lâu thì sẽ không nhắn tin quá nhiều).
  Bạn sẽ bị cuốn hút và cảm thấy tò mò bởi những tên con trai cười mỉm khi đọc tin nhắn, hoặc thi thoảng ra ngoài nghe điện thoại. Bạn không biết liệu bạn còn cơ hội nào không…
  Nhưng xin thưa rằng những tên con trai khi đi chơi mà không có người yêu bên cạnh thì 80% sẽ nhắn cho bạn gái ít nhất một tin, hoặc gọi điện để nàng đỡ lo. Cũng có thể hắn sẽ cảm thấy nhớ… Khi bạn tò mò và cảm thấy khó hiểu về một anh chàng nào đó thì tốt nhất không nên bắt chuyện… Vì nếu hắn còn độc thân, hẳn hắn sẽ khiến cho bạn có cảm tình, hoặc chủ động “bật đèn xanh” với bạn nếu bạn dễ mến và hợp gu với hắn.
  Nói bóng gió để khiến bạn nuôi hy vọng
  Những tên con trai có người yêu chưa hẳn đã “an phận” với hạnh phúc của mình. Bên cạnh những chàng trai cực kì tốt bụng và chung thủy, vẫn có những chàng trai thích được người khác để ý mặc dù không hề có tình cảm với người đó.
  Và do vậy, nếu bạn giả vờ bâng quơ rằng: “Nói chuyện với tớ thế này không sợ bạn gái giận à?” thì đảm bảo hắn không trả lời kiểu “làm gì có bạn gái mà giận”, “tớ độc thân”… Hắn không chối đây đẩy như thế mà sẽ nói một câu nào đó tỏ vẻ quan tâm bạn để “đánh trống lảng”. Chẳng hạn như: “E hèm, thế nếu tớ nói chuyện với một cô nàng khác thì cậu có giận không?”, “Làm gì có, vì tớ biết, cậu rất hiểu tớ…”. Con gái thường dễ mắc vào những cái bẫy này.
  Chỉ nhiệt tình với bạn vào thời gian đầu
  Vì để lấy lòng bạn và nuôi hi vọng cho bạn, cũng là để “sơ cua” cho hắn nếu lỡ có mâu thuẫn xích mích với người yêu (thì sẽ nhắn tin cho bạn để đỡ buồn), nên những tên con trai có người yêu thường chỉ nhiệt tình vào những ngày đầu, rồi bỗng dưng lặn mất tăm, hoặc lúc thì quan tâm bạn, khi lại hời hợt một cách đáng ngờ. Trong một thời gian ngắn, cảm xúc con người không thể thay đổi nhanh đến thế, trừ khi hắn đang có một sự vướng bận nhất định.
  Những lưu ý khác
  * Hắn rất ga-lăng với bạn, tốt với bạn, hay nhắn tin cho bạn. Nhưng chỉ có duy nhất một điều hắn chưa làm: đó là dẫn bạn đi chơi. Đơn giản vì, hắn còn bận đi chơi với người yêu của hắn.
  * Hắn chưa bao giờ nói bất kì lời tình cảm nào với bạn. Hắn chỉ quan tâm bạn hoặc khen bạn. Hết
  * Chỉ có bạn buồn vì hắn, chưa bao giờ hắn buồn vì bạn.

  Dù gì thì những biểu hiện trên cũng chỉ mang tính tương đối. Vì có thể hắn chưa có người yêu nhưng cũng chẳng muốn tiếp xúc với bạn vì còn thích độc thân chẳng hạn. Do đó, dù vì lý do gì, cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần nếu con trai có những biểu hiện trên, con gái nhé!
   


  heyecute244windtoxic thích điều này.

 2. anhdienj

  anhdienj Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/1/2011
  Bài viết:
  114
  Lượt thích:
  91
  Kinh nghiệm:
  28
  Bài này do con gái viết chắc lun
  cứ làm như đàn ông con zai là như vậy hết =.="
  vơ đũa cả nắm
   
  windtoxic thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP