Dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm và điều trị cụ thể

Thảo luận trong 'Bí mật Adam' bắt đầu bởi hoangyen2303, 4/1/2017. — 152.577 Lượt xem

 1. hoangyen2303

  hoangyen2303 Thành viên mới

  Dấu hiệu bệnh xuất tinh sớm và điều trị cụ thể

  Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Theo số liệu thống kê thì có khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.
  Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm
  bacsialo.com xin chia làm 3 mức độ :
  Xuất tinh sớm ngay khi tiếp xúc với các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ. Điều này là bình thường nếu đây là lần thứ nhất hoặc thứ 2 của bạn. Tuy nhiên nếu sau khoảng 5 – 7 lần chạm vào cơ thể phụ nữ, bạn vẫn bị xuất tinh ngay sau đó, bạn đã bị khá trầm trọng. (tương tự với trường hợp xem ảnh hoặc video không lành mạnh đã xuất tinh)
  Xuất tinh sớm khi bắt đầu tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ, tương tự như trên, chỉ là bình thường nếu đây là lần đầu của bạn.
  Xuất tinh sớm khi vừa quan hệ được vài phút.
  Dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm - Dấu hiệu xuất tinh sớm, yếu sinh lý nam giới
  Phổ biến nhất chính là trường hợp thứ 3, xuất tinh khi vừa quan hệ, có thể là 1, 2 hoặc 3 phút. Thực sự theo thống kê có khoảng 84,6% đàn ông gặp trường hợp này, bạn muốn khắc phục nó không hẳn là khó. Đọc lại các nguyên nhân gây xuất tinh sớm và khắc phục tất cả, trong chuỗi bài tới chúng tôi sẽ đề cập cách luyện để dương vật có phản ứng tốt hơn. Đó là một phản xạ có điều kiện, bạn có thể tập thành thói quen, và dễ dàng duy trì thời gian quan hệ như ý muốn. Chúc các bạn tự khám phá nhiều hơn nữa với những dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm.
    2. SONKAKA

  SONKAKA Banned

  Tham gia:
  26/8/2017
  Bài viết:
  26
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
 3. SONKAKA

  SONKAKA Banned

  Tham gia:
  26/8/2017
  Bài viết:
  26
  Lượt thích:
  8
  Kinh nghiệm:
  8
  yếu sinh lý chán lắm
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...