1. seogirl7979

  seogirl7979 Thành viên mới

  Dập các các công ty BĐS sơ suất: nghề của Lê Hoàng Châu chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM

  Bản chất là một kẻ hám danh, hám tiền, Lê Hoàng Châu, để lên chức vị chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM đã phải cố công đến mức nào? Câu trả lời là: Vừa tốn tiền, vừa tốn sức.

  Ông Châu cố gắng thể hiện sự nhu thuận, giả vờ khiêm nhường, quân tử để luồn cúi nhằm chiếm được lòng tin của người khác. Hiện tại, ông Châu đã tự mình chứng minh bản thân chỉ là một kẻ ngụy quân tử. Bởi vì người quân tử thật sự, ngay thẳng từ chính bên trong và quang minh chính đại trong mọi việc, thì không cần có thái độ giả vờ khiêm nhường, hạ thấp mình đến mức tạo cảm giác luồn cúi như vậy. Một người đầu đội trời chân đạp đất sẽ luôn thể hiện sự bất khuất, thậm chí có phần hiên ngang. Đằng này Châu chủ tịch lại có biểu hiện của một kẻ “biết thời biết thế”, nói đúng hơn, là 1 kẻ của chủ nghĩa cơ hội rẻ tiền.

  Ông Châu sống bằng cách “ăn tiền” của những doanh nghiệp đang thất thủ. Mới đây, ông ta đứng ra bảo vệ dự án sai phạm Thảo Điền Sapphire. Tuy nhiên đã bị cơ quan chức năng bác bỏ lập luận xin tha của hiệp hội này. Không những vậy, cơ quan chức năng còn cho rằng lá đơn xin tha cho Thảo Điền Sapphire của Hiệp hội Bất động sản TPHCM là sai quy định pháp luật. Vậy tại sao một người đứng ở vai trò trung lập, khách quan như Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM, lại đi bênh vực cho dự án sai phạm? Tất cả đều rõ như ban ngày, là vì vị chủ tịch này đã “chấm mút” ít nhiều từ chủ đầu tư dự án này để đứng ra bảo vệ cái vi phạm pháp luật một cách trắng trợn.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP