Dành cho những cô gái đang yêu

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi phithuongkaka, 9/12/2010. — 2.898 Lượt xem

 1. phithuongkaka

  phithuongkaka Lữ khách qua đường Thành viên thân thiết

  Dành cho những cô gái đang yêu

  Mỗi người phụ nữ xung quanh bạn có thể khác nhau về diện mạo tính cách nhưng đều có một điểm chung là ai cũng mong muốn tìm thấy bạn đời như ý của mình. Bạn sẽ khám phá được rất nhiều bí mật giản đơn đem đến niềm vui khi đọc tác phẩm “Dành cho những cô gái đang yêu”. Cuốn sách được viết từ những năm 1984 bởi tác giả Margaret Kent.

  [​IMG]

  Hôn nhân có thể mang lại niềm vui và làm phong phú cuộc sống của bạn. Tìm kiếm bạn đời để tiến đến hôn nhân cũng là cả một cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Mục đích của cuốn sách này không nằm ngoài việc làm thế nào biến cuộc phiêu lưu đó của bạn trở nên dễ dàng và gặt hái được nhiều thành công.

  Tựa đề cuốn sách chính là món quà dành cho những người phụ nữ muốn được yêu và kết hôn cùng người đàn ông mình mong muốn nhưng lại chưa có được kỹ năng cần thiết để biến ước mơ đó thành hiện thực.

  Lần lượt đi qua 12 chương với nhiều lời khuyên hữu ích, cuốn sách dành tặng cho tất cả những người phụ nữ đang trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của mình và cách thức duy trì sự bền vững trong mối quan hệ đó. Với lối diễn giải và phân tích tình huống đầy hài hước, bạn sẽ bị cuốn theo cuộc hành trình hay chính những kinh nghiệm mà tác giả đã từng trải qua như: Các yếu tố phụ nữ có thể làm chủ và dẫn dắt đến hành vi của nam giới, làm thế nào để nhận ra tình yêu đã đến với cả 2 người, làm thế nào để biến ăn mặc trở thành lợi thế của bạn, hay những kỹ năng có thể áp dụng khi hẹn hò với nam giới…. và nhiều hơn nữa những gợi ý sâu sắc để khiến người đàn ông trở thành của bạn.

  Nếu bạn chưa bao giờ ngồi hoạch định tương lai và cũng chưa bao giờ suy nghĩ nghiêm túc về cuộc đời mình trong đó có cả việc hôn nhân thì đã đến lúc bắt đầu cho chiến dịch. Tác giả còn đưa ra những chiến lược tiếp cận hiệu quả và mang đến cho bạn nhiều niềm vui trong quá trình thực hiện nó. Bạn sẽ không chỉ thấy tự tin hơn với chính mình mà còn biết cách chinh phục nam giới bởi chính sự tự tin đó.

  Xuyên suốt cuốn sách tác giả luôn đề cao việc “Hãy im lặng lắng nghe và động viên người đàn ông nói”. Đây là thủ thuật hết sức đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao trong việc giao tiếp thành công với đối phương. Nó sẽ khiến bạn luôn có lợi thế khi nắm được ý của đối phương mà tùy nghi phản ứng. Bên cạnh đó bạn sẽ được học cách duy trì mối quan hệ dựa trên cả cảm xúc và lý trí một cách thật khôn ngoan và khéo léo. Bởi cả 2 yếu tố này đều quan trọng như nhau và nếu thiếu 1 trong 2 yếu tố, tình yêu của bạn đôi khi sẽ mất đi sự thi vị và thăng hoa.

  Có những bài học hết sức quan trọng mà đôi lúc chúng ta nghĩ tưởng chừng như quá đơn giản để thực hiện nó: đó chính là hãy nhận biết được giá trị của mình, và luôn củng cố nó vì bạn là chính bạn. Tình yêu luôn làm con người thay đổi nhưng hãy cố gắng thay đổi theo chiều hướng tích cực và bạn hãy luôn nhớ, để duy trì mối quan hệ vững bền hãy phát huy những điểm mạnh của chính con người bạn.

  Cho đến thời điểm này, cuốn sách: “Dành cho những cô gái đang yêu” đã bán được 1 triệu bản và được phát hành tại hơn ba mươi quốc gia. Tác phẩm nằm trong danh sách xếp hạng được bán chạy nhất trong suốt mười sáu tuần liền của tạp chí the New York Times. Chắc chắn sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho hạnh phúc hôn nhân tương lai của mình.

  (Theo VTV)
   


  ran_angel_yuki thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP