1. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  Đăng ký 6 tháng sử dụng miễn phí Avira Premium Security Suite 10 (15/3/2011)

  Chẳng ai lạ gì những sản phẩm bảo mật của hãng Avira, hết sức uy tín và chất lượng. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có được những sản phẩm bảo mật ấy, trong đó Avira Premium Security Suite 10 được đánh giá là gói bảo mật hàng đầu thế giới. Với phần mềm này, nó tích hợp 15 công nghệ bảo mật khác nhau để giúp cho máy tính của bạn hạn chế tối đa nguy cơ bị lây nhiễm virus cũng như an toàn về bảo mật.

  [​IMG]

  Một vài tính năng chính:

  - Ngăn chặn virus, spyware, trojan và các phần mềm gây hại khác.

  - Tính năng AntiVir Guard chạy ngầm dưới hệ thống, cho phép quản lý các tiến trình đang chạy, tự động quét các file trên ổ cứng… để nhận diện kịp thời sự xâm nhập của các phần mềm gây hại.
  - Tính năng AntiVir MailGuard cho phép kiểm tra email, các file đính kèm trên email, ngăn chặn spam hiệu quả.
  - AntiVir WebGuard là tính năng cho phép ngời dùng duyệt web an toàn hơn. Dữ liệu từ server của website sẽ được WebGuard kiểm tra một cách kỹ càng, để đề phòng các website có chứa mã độc lây nhiễm vào hệ thống.
  - Với tường lửa Avira Firewall cho phép kiểm soát dữ liệu vào/ra trên máy tính, ngăn chặn xâm nhập của tin tặc từ bên ngoài cũng như ngăn chặn dữ liệu từ bên trong gửi ra một cách trái phép.
  - Avira Premium Security Suite còn cung cấp tính năng cho phép sao lưu hệ thống để đề phòng hỏng hóc hoặc có vấn đề xảy ra.
  - Tính năng AntiBot cho phép ngăn chặn các phần mềm biến máy tính thành zombie để tin tặc điều khiển và lợi dụng vào những mục đích đen tối.

  - Phần mềm còn cung cấp chế độ chơi game (Game Mode), giúp tối ưu hệ thống để dành tài nguyên cho game, giúp game thủ chơi game mượt mà và nhẹ nhàng hơn.

  - Tính năng ParentalControl cho phép phụ huynh quản lý quá trình sử dụng máy tính của con cái, ngăn chặn các trang web có nội dung không mong muốn.

  - Phần mềm có chế độ sử dụng cho laptop/netbook, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ để kéo dài thời lượng dùng pin.
  Khuyến mãi phần mềm và cách thức đăng ký
  Phần mềm mặc định chỉ có thời hạn dùng thử là 30 ngày, tuy nhiên, Avira đã cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi nâng số ngày sử dụng miễn phí lên 180 ngày (6 tháng). Muốn có được khoảng thời gian sử dụng trên, bạn phải đăng ký để nhận mã bản quyền của phần mềm theo các bước sau:
  - Tải bản cài đặt đặc biệt tại đây (phiên bản tiếng Đức).
  - Cài đặt lên máy tính. Khi có hộp thoại xuất hiện yêu cầu mã kích hoạt, bạn kích vào tùy chọn như bên dưới rồi bấm Next để tiếp tục. Khi cài đặt, bảng thông báo thường báo lỗi gì đó bằng tiếng Đức, đừng quan tâm, hãy nhấn OK rồi Next để tiếp tục.

  [​IMG]

  - Bây giờ, một hộp thoại mới hiện ra, yêu cầu người dùng khai báo thông tin. Bạn chọn giới tính (mục Anrede), điền tên và địa chỉ email, quốc gia… vào hộp thoại, rồi nhấn Next. Chỉ cần điều ở những khung nào có dấu *.


  [​IMG]

  - Chờ một lúc, sẽ có hộp thoại báo bạn đã cài đặt thành công. Tại đây, thay vì nhấn Next để tiếp tục, bạn nhấn Cancel rồi nhấn Yes để kết thúc quá trình cài đặt.

  [​IMG]

  - Lúc này, nếu bạn chưa có tài khoản Avira hoặc chưa tham gia chương trình khuyến mãi nào khác, 1 email sẽ gửi đến hộp thư bạn đã khai báo ở trên, bên trong có đính kèm file ‘hbedv.key’. Download file này về máy tính của mình.

  Ngược lại, nếu đã là thành viên của Avira (từng tham gia các chương trình khuyến mãi khác hoặc đã từng mua các sản phẩm của Avira trước đây), truy cập vào https://license.avira.com/en/login.html, sử dụng thông tin tài khoản bạn đã đăng ký từ trước để đăng nhập. Nếu quên mật khẩu, hãy vào mục “Forget Password”, điền email để xin cấp lại mật khẩu. Sau khi bạn khai báo xong, Avira sẽ gửi email đường link cho phép truy cập trực tiếp vào tài khoản mà không cần mật khẩu.


  [​IMG]


  Sau khi truy cập vào tài khoản Avira, bạn sẽ thấy thông tin về các sản phẩm Avira đã sử dụng trước đây. Nhấn vào biểu tượng ‘Down Key’ (khoanh đỏ ở hình dưới) để download file chứa mã bản quyền của phần mềm về máy tính.


  [​IMG]

  Download bản cài đặt tiếng Anh tại đây.
  - Tiến hành cài đặt. Nhấn Next ở các bước cài đặt đầu tiên. Đến lúc xuất hiện hộp thoại như hình minh họa, nhấn vào ‘I already have hbedv.key License file’.

  [​IMG]

  - Tìm đến file hbedv.key có được ở trên. Thông tin về phần mềm sẽ được hiện ra. Tại đây, bạn sẽ thấy phần mềm có hạn dùng đến tận tháng 9/2011, nghĩa là 6 tháng sử dụng.

  [​IMG]

  - Nhấn Next để tiếp tục và hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.
  Restart lại máy để thưởng thức những tính năng tuyệt vời về bảo mật của Avira, các bạn nhé!

  Yume
   


  vnGreener, peony, quynhthu6 bạn khác thích điều này.

 2. Bibom10

  Bibom10 Thành viên ăn bám =w= Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/11/2010
  Bài viết:
  1.059
  Lượt thích:
  1.491
  Kinh nghiệm:
  113
  Mình thử rồi nhưng sao chỉ dùng được 1 tháng:KSV@16:
   
 3. erichan

  erichan Phong.Kyo Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/8/2010
  Bài viết:
  602
  Lượt thích:
  396
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Kỹ Thuật
  Dùng MSE theo Win của Micro cũng thấy hay các bạn à.
   
 4. peony

  peony Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/10/2010
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  48
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  hnue
  [​IMG]

  - Tìm đến file hbedv.key có được ở trên. Thông tin về phần mềm sẽ được hiện ra. Tại đây, bạn sẽ thấy phần mềm có hạn dùng đến tận tháng 9/2011, nghĩa là 6 tháng sử dụng.
  đến đây t chịu, ai giúp t vs, t k tìm thấy file hbedv.key ở đâu cả
   
 5. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2008
  Bài viết:
  9.415
  Lượt thích:
  45.095
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Khoa Học Tự Nhiên
  Như bên trên đã hướng dẫn rõ, bạn hãy làm đúng trình tự như thế, sau khi làm được finish với bản tiếng Đức và có license đến tháng 9 hãy vào https://license.avira.com/en/login.html, click vào mục “Forget Password”, điền email đã dùng để đăng ký ban đầu để xin cấp lại mật khẩu. Sau khi bạn khai báo xong, Avira sẽ gửi email đường link cho phép truy cập trực tiếp vào tài khoản mà không cần mật khẩu.
  Sẽ mở ra trang sau:
  [​IMG]
  Nhấn vào biểu tượng chìa khóa để tải file hdebv.key vào 1 nơi an toàn.

  Sau đó tải bản tiếng anh về, tới bước như bạn nói hãy tìm đến nơi lưu key ở trên là được :)


  [​IMG]
  Good luck !
   
  peony thích điều này.
 6. peony

  peony Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/10/2010
  Bài viết:
  151
  Lượt thích:
  48
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  hnue
  Thanks newsun nhiều nhiều naz!
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP