Đàm Vĩnh Hưng lồng tiếng Việt cho 'Mèo Đi Hia'

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi dALo, 11/10/2011. — 986 Lượt xem

 1. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ...... Thành viên thân thiết

  Đàm Vĩnh Hưng lồng tiếng Việt cho 'Mèo Đi Hia'

  Mr. Đàm sẽ thể hiện giọng nói chú mèo Puss trong siêu phẩm hoạt hình 3D Hollywood, 'Puss In Boots', phiên bản tiếng Việt. Ốc Thanh Vân lồng tiếng cho mèo Kitty, còn Đại Nghĩa vào vai Humpty Dumpty.

  Nam ca sĩ tỏ ra rất hào hứng và phấn khích khi tham gia dự án lồng tiếng mà DreamWorks Animation đã cử người sang Việt Nam giám sát. Anh cảm thấy vui khi cú chạm ngõ điện ảnh của mình không phải là một vai diễn trên trường quay mà là lồng tiếng Việt cho Puss - một nhân vật nổi tiếng thế giới.

  [​IMG]
  "Puss In Boots" phiên bản lồng tiếng Việt là dự án điện ảnh đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: M.S.​

  "Lồng tiếng là một công việc không dễ dàng, nhưng chuyên viên giám sát lồng tiếng của DreamWorks Animation đã giúp tôi nhận ra mọi cố gắng vươn đến sự hoàn hảo sẽ được đền đáp xứng đáng bằng sự đón nhận của khán giả khi ra rạp xem phim. Do vậy, dù phải thu đi thu lại rất nhiều lần, tôi cũng không hề cảm thấy mệt mỏi", Mr. Đàm chia sẻ về 4 ngày trong phòng thu với Mèo Đi Hia.

  Puss In Boots phiên bản lồng tiếng Việt cũng là dự án lớn đầu tiên mà Ốc Thanh Vân tham gia sau một thời gian nghỉ sinh. Chị lồng giọng cho nhân vật mèo Kitty quyến rũ, nham hiểm. Trong bản gốc của Hollywood, minh tinh Mexico Salma Hayek là người thể hiện nhân vật này.

  [​IMG]
  Ốc Thanh Vân gợi cảm với tạo hình của mèo Kitty. Ảnh: M.S.​

  Từng gây cười cho khán giả khi lồng giọng Việt cho nhân vật Rafael ở hoạt hình Rio hồi tháng 4, Đại Nghĩa tiếp tục được mời vào dự án Puss In Boots. Anh sẽ lồng tiếng cho nhân vật Humpty Dumpty - người bạn thủa thiếu thời mưu mô, xảo quyệt của Mèo Đi Hia.

  Puss In Boots là dự án phim Hollywood lồng tiếng Việt thứ ba của Việt Nam, sau Rio và The Smurfs. Cả Rio và The Smurfs đều đạt doanh thu trên 1 triệu USD (hơn 21 tỷ đồng) tại thị trường Việt Nam. Thành công này đã khiến các hãng phát hành quyết định đầu tư vào phiên bản tiếng Việt để đem tới cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ.

  [​IMG]
  "Puss In Boots" là một trong những bộ phim nổi bật nhất dịp cuối năm nay. Ảnh: DreamWorks.​

  Puss In Boots là câu chuyện kể về chú Mèo Đi Hia - một chiến binh nổi tiếng, yêu con người và sống ngoài vòng pháp luật. Puss trở thành một người hùng thực sự khi dấn thân vào cuộc phiêu lưu với Kitty, cô mèo giang hồ xinh đẹp Kitty và người bạn đầu trứng Humpty Dumpty để cứu thị trấn của mình.

  Puss In Boots (Mèo Đi Hia) khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 4/11 và sẽ tới Việt Nam từ ngày 25/11 với ba phiên bản 3D lồng tiếng Việt, 3D tiếng Anh và 2D.
   



Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...