1. thoitrangred

  thoitrangred Thành viên mới

  Đầm công sở kết hợp giày cao gót - Hướng dẫn mặc đẹp

  Sự kết hợp rất khăng khít của bộ đôi váy đầm công sở và đầm ôm là điều mà dường như ai cũng có thể nhận ra, nhưng không phải ai cũng có thể chọn một bộ váy đầm công sở và một đôi giày cao gót phù hợp.

  Váy đầm công sở mang đầy sự gợi cảm, thanh lịch, còn giày cao gót là thể hiện sự tôn dáng, nét kiêu sa của mỗi cô gái. Nếu biết cách phối chúng lại với nhau bạn sẽ có một bộ đồ trên cả hoàn hảo, và bạn sẽ cảm thấy rất tự tin, thoải mái. Và dưới đây là một số gợi ý của Thời Trang Red về cách phối váy đầm công sở với giày cao gót.

  [​IMG]
  Thật ra có rất nhiều cách để có thể chọn ra một bộ đồ kết hợp giữa đầm công ở và giày cao gót. Nhưng theo nguyên tắc mix đồ, điều đầu tiên bạn phải dựa vào yếu tố đồng điệu về màu sắc. Bộ đồ của bạn sẽ có sự nhất thống khi bạn chọn một đôi giày cao gót và một đầm dự tiệc cùng màu nhau. Đây là cách mix đồ an toàn nhất và được ứng dụng nhiều nhất bởi nó đem lại kết quả rất khả thi.
  Mời các bạn xem thêm: Đầm Công Sở - Xu Hướng Thời Trang Công Sở 2017

  [​IMG]

  Sự đồng điệu về "chât" cũng sẽ là một kiểu kết hợp theo kiểu mix đồ thời trang rất hay. Đơn giản nó là, Khi bạn có một đôi giày cao gót mỏng, gót mỏng nhỏ thì bạn cũng nên chọn một chiếc váy đầm công sở mỏng mềm mại và uyển chuyển, nếu bạn chọn một chiếc đầm dày cộm xòe to thì sẽ làm cho bộ đồ của bạn bị kệch cỡm.

  Nguồn bài viết: https://thoitrangredblog.wordpress.com/2017/03/20/dam-om-body-dam-cong-so-thoi-trang-red/
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP