Đại hội bóng chày của Việt Nam

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi ngockhanh_bn, 15/7/2011. — 1.709 Lượt xem

 1. ngockhanh_bn

  ngockhanh_bn Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Đại hội bóng chày của Việt Nam

  Đại hội thành lập Hội Bóng Chày TPHCM

  Chào toàn thể mọi người, như vậy hành trình của bóng chày tại Việt Nam đã qua chặng đường 15 năm, bao nhiêu mồ hôi và nước mắt, thấm trong niềm đam mê, 15 năm có những con người chưa bao giờ biết mệt mỏi, vì một niềm tin...
  Và ngày 9/7/2011 vừa qua, Đại Hội Thành Lập Hội Bóng Chày TPHCM nhiệm kì 1 (2011-2016) đã chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo của Sở VH-TT-DL TPHCM.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sự ra đời của Hội bóng chày TP.HCM là xu thế tất yếu, xứng đáng là một bước ngoặt, tạo cho môn thể thao này có một chỗ đứng, làm phong phú thêm đời sống thể thao không chỉ của riêng TP.HCM và đối với cả nước, đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của người dân. Trong tương lai không xa, có thể bóng chày sẽ có ĐTQG dự các giải đấu quốc tế, trên tinh thần cùng hòa nhập với xu thế phát triển của thế giới.

  [​IMG]

  Sau khi tiến hành mọi thủ tục, Đại hội đã nhất trí tín nhiệm ông Lê Mạnh Dũng, trưởng ban vận động thành lập Hội bóng chày TP.HCM lên giữ chức vụ cao nhất của Hội bóng chày TP.HCM nhiệm kỳ đầu tiên từ năm 2011 đến 2016. Đại hội cũng đề ra nghị quyết về các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong thời gian tới.

  Trước khi Đại hội diễn ra, các VĐV yêu thích môn thể thao này chỉ sinh hoạt một cách tự phát, không có định hướng tương lai. Thế nên, sự ra đời của Hội bóng chày TP.HCM là một tín hiệu rất đáng mừng cho tất cả các VĐV đã gắn bó và đam mê với môn thể thao này, tạo điều kiện cho họ đi vào quy củ hoạt động, vừa có một sân chơi lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, vừa có thêm cơ hội cọ xát quốc tế.
  Sau buổi Đại hội, Hội bóng chày TP.HCM đã tiến hành thu thập 10.000 chữ ký từ các cá nhân, đoàn thể trong xã hội để gửi lên Bộ VH-TT-DL đề xuất nguyện vọng được tham dự đấu trường SEA Games 26 được tổ chức tại Indonesia vào cuối năm. “Đó cũng là mục tiêu lớn nhất của Hội bóng chày TP.HCM đặt ra trong năm 2011 này”, ông Lê Mạnh Dũng - Tân Chủ tịch Hội bóng chày TP.HCM cho biết.
  [​IMG]
  [​IMG]  Đài HTV đã có điểm tin và phóng sự về Đại Hội Thành Lập Hội Bóng Chày TPHCM.

  Đây là công báo chính thức về việc thành lập hội:
  http://www.congbao.hochiminhcity.gov...87A209?id=1450

  Và điểm tin của các báo:

  http://langvietonline.vn/The-Thao/11...-Games-26.html

  http://laodong.com.vn/Tin-Tuc/Thanh-...Chi-Minh/49604

  http://doanhnhansaigon.vn/online/su-...cm-trinh-lang/
  :KSV@03:
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP