1. phuthoquetoi

  phuthoquetoi Thành viên mới

  Đặc điểm của các ghế sofa nỉ trong các thiết kế nội thất hiện đại

  Trào lưu thiết kế nội thất hiện đại

  Phong cách thiết kế nội thất hiện đại đã xuất hiện khoảng 200 năm nhưng sức hút của nó vẫn chưa hề thuyên giảm. Đây vẫn là lựa chọn yêu thích của nhiều người khi quyết định xây dựng các công trình nhà ở, văn phòng hay các khách sạn, nhà hàng…

  Các gam màu lạnh hay trầm cùng các vật dụng thô sơ như gỗ, kính, thép là chất liệu thường xuyên được sử dụng trong các thiết kế nội thất hiện đại. Phong cách Moderism thường khá thoáng đãng, sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng.

  Các gam màu trắng, be hay những đường thẳng song song trên các bức tường, sàn hay trần nhà cùng với cửa kính lớn hay một vài chậu cây xanh đem lại sự gần gũi và vô cùng dễ chịu.

  Các ghế sofa nỉ trong các không gian nội thất hiện đại

  Nếu như các sofa vải luôn được xem là loại sofa cho mọi không gian (dù là văn phòng hay nhà ở ) thì các sofa nỉ cao cấp cũng luôn là ưu tiên “số một” cho các không gian gia đình.

  [​IMG]
  Sofa nỉ cho các kiến trúc hiện đại

  Trong các thiết kế nội thất hiện đại, các ghế sofa nỉ thường có màu sáng hay trầm tĩnh, thiết kế đơn giản, các trang trí trên sofa cũng thường không có nhiều. Các sofa nỉ có khung gỗ cũng thường được ưu tiên hơn các chất liệu inox hay nhựa cao cấp khác.

  Ghế sofa nỉ thường chỉ có một màu, gối sẽ sử dụng các gam màu tương đồng (sáng và nổi bật hơn nhưng không quá rườm rà). Trong một bộ ghế, sofa, có thể kết hợp các gam màu khác nhau: ghế sofa đơn 1 màu, sofa dài một màu, tạo điểm nhấn nổi bật. Vị trí đặt các ghế, sofa cũng thường gần các cửa kính lớn hay các ban công.

  Xem thêm các ghế sofa da khác.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP