Cười ngất với truyện tranh Minh Châu

Trong chuyên mục 'Vui hài' đăng bởi quanghuyhd, 19/4/2011. — 1.779 Lượt xem

 1. quanghuyhd

  quanghuyhd Thành viên mới

  Cười ngất với truyện tranh Minh Châu

  Sự việc hoãn OB của Minh Châu đã khiến ko ít game thủ buồn bực, phát “hỏa” với NPH MCGame. Nhưng sau khi xem đoạn truyện ngắn này chắc hẳn ko ít những cái đầu nóng nảy ngay lập tức sẽ phải cười xòa trước lời “thanh minh” bằng truyện hết sức dễ thương được sáng tác bởi chính đội ngũ Minh Châu.
  Truyện lấy bối cảnh văn phòng của MCGame nơi từng ngày từng giờ đội ngũ phát triển đang cố gắng gấp rút hoàn thiện game Minh Châu sau khi gặp “biến cố” . Với những nét vẽ đơn giản, câu thoại hài hước có thể gặp ở bất kì đâu trong cuộc sống thường nhật giúp người đọc cảm thấy gần gũi hơn với MC, hiểu và thông cảm hơn với những khó khăn của NPH. Đoạn truyện được sáng tác rất ngẫu hứng như một trang nhật kí bằng hình ảnh của MC. Qua đó gamer có thể biết đến Minh Châu nhiều hơn với những con người còn rất trẻ, nhiệt huyết cùng với niềm đam mê game cháy bỏng đang hết sức mình mang Minh Châu đến cho cộng đồng game mobile.

  [​IMG]

  Bạn có thể xem một số tác phẩm truyện tranh, Clip hài hước của các Gamer làm về Minh Châu Game qua Blog: http://my.opera.com/mcgame/blog/
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP