Cuộc Tình Đã Xa

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Kimsmile.lie, 6/1/2011. — 1.055 Lượt xem

 1. Kimsmile.lie

  Kimsmile.lie Bão Càng To Gió Càng Mát Thành viên thân thiết

  Cuộc Tình Đã Xa

  Anh à! Chia tay một người không dễ dành chút nào cả. Phải làm sao để quên được bây giờ hả anh? Bây giờ thì em hiểu và cảm thông cho những người phải chia tay người yêu, em đã hiểu được những khổ đau mà xưa kia em không hề biết. Bây giờ em cũng đang rơi vào tâm trạng như thế đấy.
  Mặc dù đã có sự chuẩn bị nhưng em vẫn cần phải có thời gian mới có thể làm được điều đó. Sao trước tình yêu con người trở nên yếu đuối như thế không biết nữa? Em quyết định xa anh vì lòng tự trọng của em đã bị anh làm cho tổn thương quá nhiều rồi. Em sẽ phải thay đổi nhiều nữa anh à. Em yêu anh nhưng giữa em và anh có quá nhiều điểm khác nhau không thể nào dung hòa được nữa. Em không buồn với quyết định của mình nhưng cũng nghe nhói đau trong lòng. Rồi đây em có tìm được tình yêu mới hay không vẫn chưa biết nữa nhưng em không níu kéo những điều không thuộc về mình. Trong lòng anh chưa hề có hình bóng của em, vậy thì thôi em sẽ không ép anh.
  Khi em nói : "mình chia tay anh nhé!" anh đã bảo :"em làm anh giận lắm". Em cảm thấy chua xót vô cùng, cảm thấy thương cho bản thân mình, chỉ có anh biết giận thôi sao? Còn em thì sao? Em là con gái đấy, em không biết giận sao? Đã bao lần anh làm cho em giận, em phải khóc nhưng anh có hay biết đâu. Anh quá vô tâm hay là quá tự kiêu, anh xem thường em đến nỗi cho rằng những lời nói của em là dọa nạt. Anh nghĩ em không thể chia tay với anh, em cần anh. Không, anh đã lầm rồi đấy, anh chưa từng hiểu em do đó anh mới nghĩ thế. Khi con người đã mất niềm tin vào một người nào đó, họ sẽ bất mãn và sẽ mạnh mẽ hơn em là thế đấy. Thật chua xót cho bản thân mình nhưng em quyết không thay đổi chọn lựa của mình.
  Em sẽ trải lòng mình nhiều hơn để anh không xem thường em. Không có anh, em vẫn có thể sống tốt hơn rất nhiều, không u sầu như anh nghĩ đâu. Anh không là gì với em cả, chỉ là một cơn gió nhẹ làm cho hàng cây chợt dao động rồi lại quay về với trạng thái ban đầu mà thôi. Em còn công việc, cuộc sống, ban bè, gia đình, tương lai... em còn rất nhiều thứ do đó em không cho phép bản thân mình yếu đuối, ủy mị, em phải cứng rắn lên để bước tiếp chặng đường phía trước, dẫu có phải một mình em cũng quyết bước đi cho đến cuối đường. Cảm ơn anh, cảm ơn về tất cả, vui, buồn, hạnh phúc, khổ đau. Chúc anh hạnh phúc.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP