[Cuộc thi] Tiếng Hát về "Mẹ Dấu Yêu"

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Emi Le, 1/9/2011. — 1.616 Lượt xem

 1. Emi Le

  Emi Le Thành viên mới

  [Cuộc thi] Tiếng Hát về "Mẹ Dấu Yêu"

  Bạn đam mê ca hát ??? Bạn mong muốn được khẳng định chính mình?? Và đặc biệt bạn muốn giành những bất ngờ cho mẹ của mình?? Hãy cùng tham gia:

  CUỘC THI TIẾNG HÁT VỀ "MẸ DẤU YÊU"


  MẸ - Tiếng nói thân thương nhất, cũng là đề tài thiêng liêng nhất mà dù cho qua bao năm tháng, chúng ta cũng không thể nói hết về điều này. Chính vì thế mà cuộc thi tiếng hát về "Mẹ dấu yêu" đã ra đời, dựa trên ý tưởng của ca sĩ Lương Bích Hữu, cùng các nhà tài trợ Khải Sao Entertainment, Sen Viet Media, Yeucahat, và King Digital, đã cùng nhau hỗ trợ để thực hiện cuộc thi này, với những phần quà thật hấp dẫn. Còn chờ gì nữa chứ ???? Vừa được thể hiện tài năng, vừa có sân chơi bổ ích, vừa có có thể dành tặng cho mẹ của chúng ta, lại vừa có thể rinh quà hấp dẫn về nhà, vậy thì tại sao chúng ta lại không nhanh tay đăng ký tham gia chứ ??? Và tất tần tật thể lệ, nội dung cuộc thi đều đã được đăng trên poster bên dưới, các bạn vui lòng click vào để biết thêm chi tiết nhé :

  [​IMG]

  Click here để xem poster cỡ lớn nhất

  Để luôn nắm bắt được thông tin nhanh nhất về cuộc thi, để có thể tham gia thảo luận về 1 ca khúc dự thi nào đó, hãy luôn truy cập vào website http://luongbichhuu.com.vn/medauyeu hay http://yeucahat.com/medauyeu hoặc http://luongbichhuu.com.vn/forum .

  Nào hãy cùng tham gia và rinh quà.

   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...