Cuộc thi tiếng Anh STEP UP ... improve your English

Thảo luận trong 'Luyện tiếng Anh' bắt đầu bởi congdongduhoc.net, 21/11/2011. — 1.151 Lượt xem

 1. congdongduhoc.net

  congdongduhoc.net Thành viên mới

  Cuộc thi tiếng Anh STEP UP ... improve your English

  STEP UP ... improve your English

  [​IMG]

  1. MỤC ĐÍCH CUỘC THI:
  Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn yêu thích tiếng Anh nói chung cũng như các bạn có ước mơ đi du học tại các trường danh tiếng trên thế giới, giúp các bạn có cơ hội học hỏi và trau dồi thêm vốn kiến thức tiếng Anh của mình.

  2. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
  Tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống, học tập tại Việt Nam (để thuận tiện cho việc trao giải thưởng). Các bạn du học sinh ở khắp nơi cũng được khuyến khích tham gia.

  3. ĐỀ TÀI DỰ THI:
  Ban tổ chức cuộc thi STEP UP đã mời được nhiều giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm làm Ban Giám Khảo cuộc thi cũng như là người ra đề cho từng đợt thi. Với nhiều đề tài phong phú, nhắm vào việc giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể nâng cao khả năng Anh ngữ của mình qua những đoạn video clip, qua các bản tin, các thành ngữ, qua truyện cười, qua những bài hát, qua các bức thư...

  4. THÀNH PHẦN BAN GIÁM KHẢO
  - Ms.Nhung, Master of Tesol, giáo viên trường ngoại ngữ Không Gian
  - Ms.Hạnh, giáo viên trường Việt Mỹ
  - Ban quản trị congdongduhoc.net
  - Đơn vị tài trợ

  5. THỂ LỆ CUỘC THI

  5.1. Thời gian:
  - Thời gian diễn ra cuộc thi: từ ngày 11/11/2011 đến 31/12/2011 được chia làm 4 đợt như sau :
  + Đợt 1 : từ ngày 11/11 đến ngày 03/12/2011
  + Đợt 2 : từ ngày 04/12 đến ngày 17/12/2011
  + Đợt 3 : từ ngày 18/12 đến ngày 31/12/2011

  - Thời gian thông báo kết quả: kết quả được công bố vào ngày CN sau mỗi đợt thi. Cũng trong ngày này BTC sẽ công bố đề tài dự thi cho đợt tiếp theo.

  5.2. Quy định về cách thức tham gia:

  a. Đầu tiên, các thí sinh tham gia cuộc thi STEP UP sẽ đăng ký tài khoản thành viên của Cộng Đồng Du Học : congdongduhoc.net tại địa chỉ: http://congdongduhoc.net

  b. Tùy theo chủ đề của từng tuần mà các thí sinh có thể tham gia trả lời câu hỏi, phiên dịch... nhằm giúp cải thiện khả năng cũng như vốn tiếng Anh của mình qua từng đợt thi.
  Cuộc thi được diễn ra tại mạng xã hội Cộng Động Du Học: congdongduhoc.net nên chúng tôi sẽ có trách nhiệm quảng bá cuộc thi ra các cộng đồng mạng xã hội như Face Book, Zing, Yume, Google… để thu hút nhiều bạn tham gia.

  Thí sinh chiến thắng là thí sinh nhận được nhiều lượt LIKE cũng như “Vote Comment” nhất từ các thành viên trong congdongduhoc.net và nhận được đánh giá, nhận xét tốt nhất từ phía Ban Giám Khảo cuộc thi.

  Thang điểm từ 1-10 sẽ được BGK cuộc thi nhận xét sau mỗi bài thi của thí sinh trong từng đợt thi.

  c. Danh sách các thí sinh chiến thắng sẽ được đăng tin tại website : http://congdongduhoc.net sau mỗi đợt thi kết thúc. Sau đó, chúng tôi sẽ gửi phần thưởng đến tận địa chỉ của thí sinh chiến thắng.

  6. GIẢI THƯỞNG

  Giải thưởng dành cho thí sinh chiến thắng trong từng đợt thi là từ điển Oxford Word Power + cộng với phần thưởng của nhà tài trợ.
   


  coolwind thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...