1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Cuộc cách mạng ngành phụ kiện smartphone sẽ được Samsung áp dụng vào siêu phẩm Galaxy S9

  Cuộc cách mạng ngành phụ kiện smartphone có vai trò quan trọng với chức năng tương tự như là màn hình phụ" với các phím cảm ứng thông minh, ngoài ra còn có khả năng bảo vệ thiết bị.
  Mới đây Tập đoàn Samsung không những đã thêm công việc sản xuất cả những mảng thiết kế vỏ bọc ngoài cho điện thoại mà còn sản xuất số lượng lớn các thiết bị điện tử khác nhau mỗi năm, từ smartphone cho đến tủ lạnh. Thêm vào đó, gã khổng lồ Hàn Quốc còn đang lên ý tưởng cho kế hoạch để cải tiến đổi mới cho thương hiệu, đánh dấu bước ngoặc của hãng. Có lẽ rằng sản phẩm này sẽ được đánh giá là cao nhất trong các loại sản phẩm từ trướcs đến nay, tuy nhiên thời gian để khách hàng đợi sản phẩm thương mại này ra amwts sẽ tốn rất nhiều thời gian.
  tong dai panasonic
  USPTO- Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu thương mại của Mỹ đã đồng ý với những ý kiến mới về công việc sang tạo mới của Samsung, đó chính là những thiết bị như: máy tính bảng, phụ kiện trên smartphone cùng những phụ kiện về màn hình.
  Với sự tahy đổi này sẽ đem lại nhiều tác dụng cho điện thoại của bạn như: bổ sung thêm nút bấm để nhanh chóng khởi chạy ứng dụng, ứng dụng bảo vệ máy khỏi các tác động bên ngoài ngoiaf ra còn được ví như là chiếc bao da thông minh cho điện thoại của bạn.
  Theo quán sat về quá trình được nhận thấy: xuất hiện vùng cảm ứng cho cả 2 bên trong và ngoài khi đó có thể dễ dàng mở được ứng dụng cụ thể nào đó lên bằng cách chạm nhẹ.
  Tập doàn samsung (Gã khổng lồ Hàn Quốc) cũng đã ra mặt nói chắc chắn rằng sử dụng loại phụ kiện này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khoảng không gian trên màn hình thiết bị vốn bị chiếm khá nhiều bởi các icon.
  Một bằng sáng chế tương tự dành cho máy tính mà ở đó, phụ kiện đóng vai trò giúp chuyển đổi qua lại giữa tablet và laptop. Bên ngoài bao lưng chứa các nút có thể sử dụng ngay cả khi máy tính gấp lại. Nhấn nút cảm ứng rồi mở nắm lên thì ngay lập tức, ứng dụng tương ứng sẽ khởi chạy.
  Samsung đã tạo ra ý tưởng bao lưng thông minh cho điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác từ tháng 4/2017, nhưng mãi bây giờ bằng sáng chế mới được chấp thuận. Công đoạn cuối cùng là chờ hãng tiến hành sản xuất hàng loạt để tung ra thị trường. Rất có thể, loại phụ kiện này sẽ góp mặt tại MWC 2018 kèm “siêu phẩm” Galaxy S9.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP