Cùng tgc đồng hành với giờ trái đất 2011

Trong chuyên mục 'Sống Xanh' đăng bởi vnGreener, 9/3/2011. — 1.745 Lượt xem

 1. vnGreener

  vnGreener Cựu quản lý

  Cùng tgc đồng hành với giờ trái đất 2011

  Giờ Trái đất là một sự kiện quốc tế hàng năm, do Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên khuyên các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh tắt đèn điện và các thiết bị điện không ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt trong một giờ đồng hồ vào lúc 08h30 đến 09h30 tối (theo giờ địa phương) ngày Thứ Bảy cuối cùng của tháng 3 hàng năm.

  Việt Nam tham gia Giờ Trái đất lần đầu tiên vào năm 2009, tập trung tại 6 thành phố lớn: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hội An, Huế và Nha Trang. Tuy mới tham gia, nhưng Việt Nam đã cho bạn bè bốn phương thấy được ý thức thực hiện nghiêm chỉnh trong quảng đại quần chúng nhân dân. Không thể phủ nhận rằng, có được thành quả đó, một phần không nhỏ thuộc về công lao của những tình nguyện viên, của các bạn học sinh, sinh viên khắp mọi miền đất nước luôn luôn nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi trong công tác tuyên truyền, vận động hưởng ứng “Giờ Trái đất” đến các tầng lớp nhân dân.

  Nối tiếp những thành công từ các hoạt động tuyên truyền và tham gia có hiệu quả “Giờ Trái đất” 2009 và 2010, Câu lạc bộ Tiếng Anh và Môi trường (Talking Green Club – TGC) đã sớm lên kế hoạch tổ chức và thực hiện Chiến dịch:

  CÙNG TGC ĐỒNG HÀNH VỚI GIỜ TRÁI ĐẤT 2011

  Thời gian tổ chức: 26/02/2011 – 26/03/2011
  Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn quan tâm đến Môi trường và hưởng ứng “Giờ Trái đất 2011”
  Cách thức tham gia:
  Vào Thứ bảy mỗi tuần, từ ngày 26/02 đến ngày 26/03, TGC sẽ tổ chức và thông báo các nhiệm vụ trong khuôn khổ chiến dịch, qua các kênh thông tin cụ thể:
  Thư điện tử: tgcvn@yahoo.com
  Facebook: http://www.facebook.com/tgcvn
  Website: www.tgcvn.org/page.
  Hình thức tham gia:
  1) Đăng ký tài khoản thành viên tại: http://www.tgcvn.org/forum/index.php
  2) Ghi danh tham gia Chiến dịch với đầy đủ các thông tin bên dưới, tại đây:
  Họ và tên:
  Ngày sinh:
  Hiện đang học tập/công tác tại:
  Điện thoại liên hệ:
  Địa chỉ thư điện tử (Email):

  3) Sau khi đăng ký và nhận được thông báo về nhiệm vụ mỗi tuần, các bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ này sớm nhất có thể, và thông báo lại với Ban tổ chức Chiến dịch, cũng chính tại đường dẫn trên.
  4) Vào ngày 26/3, Ban tổ chức sẽ chọn ra ai là người thực hiện sớm nhất, có hiệu quả nhất đối với mỗi nhiệm vụ và trao thưởng.

  Và sau đây, là nội dung của Nhiệm vụ đầu tiên - tuần từ ngày 26/02 đến ngày 05/03:

  Để hưởng ứng “Giờ Trái đất 2011” một cách có hiệu quả và tích cực trong cộng đồng, bạn hãy để hình ảnh do TGC cung cấp (hình ảnh bên dưới) làm Hình đại diện tại các tài khoản mạng xã hội và các kênh thông tin bạn thường xuyên trao đổi qua mạng Internet.
  Bạn cũng cần tích cực kêu gọi bạn bè, người thân tham gia hưởng ứng Chiến dịch này, cũng với hình thức trên. Số lượng những người tham gia là người thân của bạn càng nhiều thì bạn sẽ càng dễ dàng có cơ hội nhận được phần thưởng từ TGC.


  Lưu ý:
  Để có được kết quả chính xác và công bằng nhất, bạn cần chụp lại hình ảnh và đưa ra các đường dẫn cụ thể đến những địa chỉ đã nêu, để chứng minh số lượng người tham gia bạn thông báo là kết quả đúng và bạn xứng đáng nhận được sự khen thưởng từ cộng đồng.
  Hạn cuối cùng để đưa ra số liệu thống kê cho Nhiệm vụ thứ nhất là 08.30 tối Thứ Bảy, ngày 05/03/2011.
  Bên cạnh đó, trong 4 tuần diễn ra chiến dịch, bạn cùng người thân của mình phải tiếp tục duy trì việc để hình ảnh đại diện này. Từ những dẫn chứng bạn đã nêu (hình ảnh, đường dẫn), Ban tổ chức Chiến dịch sẽ liên tục kiểm tra. Trong trường hợp có sự thay đổi, Ban tổ chức sẽ lập tức hủy bỏ nội dung đăng ký tham gia của bạn.

  Chúc các bạn may mắn!!!
  Thân ái,
  TGC

  [​IMG]CHIẾN DỊCH “CÙNG TGC ĐỒNG HÀNH VỚI GIỜ TRÁI ĐẤT 2011"
   


  dpq thích điều này.

 2. hohahai

  hohahai Waiting ... Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  19/8/2010
  Bài viết:
  1.008
  Lượt thích:
  781
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  HCMU
  Bạn ơi, mình ko tìm thấy nơi để đăng kí ở bước 2. Bạn gởi cho mình link cụ thể qua hộp thư diễn đàn nhé, mình đã đăng kí thành viên MTX rồi.
   
  vnGreener thích điều này.
 3. vnGreener

  vnGreener Cựu quản lý

  Tham gia:
  23/2/2011
  Bài viết:
  588
  Lượt thích:
  708
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  TOPICA

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...