1. cochodung_cungchodo

  cochodung_cungchodo Thành viên mới

  Cùng CubeTV đếm ngược đến giải đấu Giải đấu VIETNAM MASTERS CHAMPIONSHIP

  Giải đấu VIETNAM MASTERS CHAMPIONSHIP Presented by CUBETV mùa đầu tiên 2018 tại Việt Nam đang được bắt đầu với sự tham gia của rất nhiều streamer nổi tiếng trên toàn Việt Nam và sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng PUBG. CubeTV sẽ "đốt cháy" thêm sự sự sôi động đó bằng "ĐÊM CUỒNG NHIỆT CÙNG CUBETV" với rất nhiều quà tặng, ưu đãi lên đến hơn 60 ngàn USD.

  CubeTV có gì đặt biệt?
  Trước khi những trận đấu "máu lửa" chính thức bắt đầu, Hãy cũng khởi động thật tưng bừng và tìm hiểu xem đêm hội cube TV có gì đặc biệt nào?

  Khi tham gia "quẫy" cuối tuần (4/8-5/8) cùng CubeTV các bạn sẽ có hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn trị giá lên đến 60000 USD nhé. Không dừng lại ở đó, sự góp mặt và đồng hành của hơn 300 streamer có sức ảnh hưởng như Team Phoenix, teamTN, Hoàng Hương, Hoangpipo, GameHone Esport, NTN sẽ khiến bạn "được nghẹt thở" trong không khí PUGB của giải đấu Vietnam Masters Championship (VMC) chuyên nghiệp và đáng mong đợi.

  Nhanh tay tải CubeTV về và xem streamer thần tượng, nhận quà siêu hấp dẫn luôn nhé. Chỉ có 2 ngày 4/8-5/8 này và phần quà trị giá hơn 60000 USD nhé!
  - Fanpage CubeTV: facebook.com/CubeTVofficial
  - Website cubetv.sg
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...