1. Nguyễn Anh Tiến ĐA

  Nguyễn Anh Tiến ĐA Thành viên mới

  Cung cấp internet livestreams cho các sự kiên , wifi sự kiện

  Các bạn trẻ tại Hà Nội đã trải qua những cảm xúc tuyệt vời nhất trong đêm Gala Show Mùa Hè Không Độ 2017. Ắt hẳn, những màn trình diễn đỉnh cao đến từ dàn sao đình đám vẫn còn lưu lại trong tâm trí của khán giả.


  Đêm Gala Show “Mùa Hè Không Độ 2017” được tổ chức tại sân vận động Bách Khoa, Hà Nội vừa qua thành công rực rỡ khi nhận được sự hưởng ứng tham gia từ đông đảo các bạn trẻ. Với các trò chơi vận động xuyên suốt cả ngày, giới trẻ được dịp thoải mái để “xỏa” hết mình cùng bạn bè và nhận được vô số phần quà đặc biệt từ chương trình.

  Ngoài ra, BTC cùng đơn vị đồng hành là nhãn hàng Trà Xanh Không Độ, đã tạo nên một sân khấu cực kì hoành tráng với dàn ca sĩ khách mời hàng đầu VPOP. Đúng với chủ đề New Hits On The Top, Sơn Tùng M-Tp, Hồ Ngọc Hà, Bích Phương, Min, Lou Hoàng, Erik, DJ Trang Moon … đã tạo nên những khoảnh khoắc tuyệt vời bằng những bản Hit đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng VPOP.

  Không dừng ở đó, các bạn trẻ còn may mắn được giao lưu, trò chuyện, chụp ảnh cùng thần tượng của mình thông qua các trò chơi cực kì thú vị.

  “Mùa Hè Không Độ 2017” đã đi hết một nửa chặn đường, các bạn vẫn còn cơ hội để sở hữu tấm vé tham dự đêm Gala Show “Mùa Hè Không Độ 2017” được tổ chức ở TP. Hồ Chí Minh để cùng cháy hết mình với các trong đêm nhạc đỉnh nhất mùa hè này.
  Chuyên cung cấp wifi su kien, internet livestreams
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...