1. nguyenhaihn1989

  nguyenhaihn1989 Thành viên mới

  cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên thị trường toàn quốc

  cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên thị trường toàn quốc


  hệ thống kiểm soát vào ra với những khả năng đóng mở theo lệnh người dùng đã được đưa vào thực tế,đây là một thiết bị đời mới,.rất phù hợp với những ngôi nhà thông minh,những nơi cần độ an toàn cao.khóa có thể lắp cho cổng chính,các cửa phòng ra vào hoặc các phòng đặc biệt.khi có ý định lắp kiểm soát vào ra hãy lưu ý về yêu cầu độ dày,độ rộng của đố cửa của từng khóa để chọn được khóa ưng nhất.


  ngoài ra khóa cửa điện tử là sự cam kết an toàn tuyệt vời của sự đơn giản và phức tạp,cả hai chức năng của nó.để hạn chế quyền truy cập vào một tòa nhà hoặc phòng,và hoạt động.chủ yếu chèn,chính xoắn,mở cửa,rất đơn giản.nhưng đó là cơ chế nội bộ phức tạp cho phép các khóa cửa từ để làm việc theo cách nó,các chân rãnh,xi lanh và tất cả đều phải sắp xếp hoàn hảo với phím thích hợp hai xi-lanh sẽ không bật và cách cửa sẽ không mở đó là toàn bộ điểm.


  Dựa vào những yếu tố đó những thiết bị thông minh ứng dụng công nghệ nhận dạng vân tay của chủ sở hữu đã ra đời. Thiết bị khóa cửa vân tay là một trong những thiết bị như thế. Với cơ chế nhận dạng vân tay có cảm ứng nhiệt với cơ thể sống khóa vân tay đã giúp hệ thống an ninh nhà bạn tránh khỏi công nghệ scan vân tay giả mạo. Đây là thông tin tốt với những ai ưa chuộng công nghệ và mong muốn an ninh cuộc sống được đảm bảo.


  • thiết bị khóa vân tay hay kiểm soát ra vào còn rất nhiều để doanh nghiệp lựa chọn như;


  hệ thống kiểm soát ra vào từ nhà,quản lý nhân viên của bạn bất cứ nơi nào trên thế giới.vẫn đang kết nối để văn phòng của bạn từ bất cứ nơi nào với hệ thống này,giữ cho mình thông tin về thói quen của nhân viên với phần mềm và hệ thống.phần mềm của chúng tôi sẽ gửi cho bạn e-mail hoặc tin nhắn văn bản cảnh báo tất cả các hành động chấm công của nhân viên vào cuối giờ hoặc sớm hơn,hệ thống sẽ giúp kiểm tra liên tục cho bạn khi bạn đang ở trên đường.cho phép bạn quản lý hiệu quả thời gian của nhân viên khi bạn không thể có trong văn phòng mình.  Tùy thuộc vào kích thước của tổ chức và mức độ khác nhau của an ninh có thể là cần thiết, hệ thống kiểm soát ra vào truy cập vật lý trong một tòa nhà có thể được liên kết hoặc tiêu chuẩn hóa, như là trường hợp với một chìa khóa mà mở tất cả các cánh cửa trong một tòa nhà, hoặc mỗi điểm truy cập có thể được điều khiển riêng. Việc sử dụng các hệ thống sửa cửa từ cho phép người quản trị để xác định quyền truy cập chính xác cho mỗi người dùng và cũng ngay lập tức cập nhật chúng trong hệ thống, đó là thuận tiện hơn nhiều so với cấp hoặc thu hồi đặc quyền quan trọng.


  An ninh mạng cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong một công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm. Hệ thống khóa từ cho cửa thủy lực truy cập trong đó khoảng trên mạng máy tính thường được quản lý một vị trí trung tâm, với mỗi người dùng được đưa ra một bản sắc độc đáo. Một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các nhân viên trên cơ sở từng trường hợp, sử dụng các thiết lập trong phần mềm quản lý.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP