1. nguyenhaihn1989

  nguyenhaihn1989 Thành viên mới

  cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên miền nam

  cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh trên miền nam


  Cùng với sự phát triển thời gian,làm thế nào để doanh nghiệp lập biên bản "đi vào hay đi ra ngoài" của các nhân viên và khách truy cập, khi mà vấn đề an ninh, quản lý thông tin được các doanh nghiệp được đánh giá rất cao. Vì giới hạn của công nghệ truyền thống, các tiện nghi và an ninh đã không thể đáp ứng yêu cầu hiện đại hóa. Sau sự xuất hiện của khóa cửa điện từ, chúng ta có thể giải quyết vấn đề này chỉ sử dụng một thẻ. Hơn nữa, chúng ta có thể sử dụng thẻ để mở cửa và cũng có thể kiểm tra nhân viên có làm việc không hay sử dụng cho bãi đậu xe. Như vậy, tất cả các chức năng này chỉ có thể sử dụng một thẻ để đạt được.


  Ngoài ra để sống chung với khoá cửa bằng mã số,bạn phải đăng ký thiết lập mật mã hoặc dấu vân tay làm “khóa” cho hệ thống khóa hoạt động. Bạn cũng có thể cài đặt một trình kết nối ổ khóa của bạn đến một bảng điều khiển, sau đó thiết lập một số cảm biến chuyển động và máy ảnh. Hoàn toàn có thể mở khoá từ cửa điện thoại thông minh của bạn, hoặc cấu hình cảnh báo ping điện thoại của bạn khi cánh cửa đã được mở ra. Các máy ảnh thậm chí có thể chụp ảnh của khách truy cập. Ngay sau khi cài đặt "Bạn sẽ sống với những ổ khóa kỹ thuật số với những máy ảnh đáng sợ.


  Kể từ hệ thống cửa từ sử dụng công nghệ sinh trắc học với phân tích thẻ từ, không có nhu cầu để biết thêm bất kỳ giấy tờ thời gian, đảm bảo rằng công ty sau thông qua với khả năng và tiêu chuẩn kinh doanh. màu xanh lá cây của họ hệ thống trong và ngoài phần mềm là thời gian tiên tiến nhất giữ thiết bị cửa khóa từ trên thị trường sẽ loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian và tăng năng suất. Đó là thời gian để thúc đẩy thanh toán chính xác cho công việc chính xác. Thay đổi văn hóa tại nơi làm việc của bạn. Làm cho kỷ nguyên mới của công nghệ làm việc cho bạn! Thực hiện chuyển đổi ngay hôm nay.


  • thiết bị kiểm soát ra vào còn rất nhiều để cho các doanh nghiệp lựa chọn như;


  Phần mềm kiểm soát vào ra trong máy kiểm soát ra vào rằng bạn không cần phải sử dụng cửa thẻ từ một thẻ thời gian, chỉ cần ngón tay của bạn. Nó giữ mọi thứ có tổ chức và chảy tự do.Với đồng hồ này vào và ra khỏi phần mềm không có hàng tồn kho để theo kịp với. Bạn có thể theo dõi các nhân viên của bạn thông qua bất kỳ kết nối internet trên thế giới !.Nó giúp theo kịp với tất cả người lao động, vì vậy họ không thể sữa đồng hồ hoặc có được một người nào khác để swipe có thẻ.Phần mềm dùng công nghệ cơ sở dữ dựa điện toán đám mây, do đó, không bao giờ lo lắng về việc mất thông tin bạn bao giờ trở lại.
  Để xem có bao nhiêu doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm với hệ thống máy kiểm soát cửa Thời gian tham quan của chúng tôi tiết kiệm Máy tính Trang. Giữ thời gian đã thay đổi phân bổ trong một trăm năm qua. Hệ thống chấm công là tương lai của quá trình này. Hệ thống Giữ Thời gian kết nối liên tục với bất kỳ máy tính. Các ứng dụng được luôn luôn chạy ở chế độ nền và không yêu cầu một máy tính chuyên dụng. Điều này có nghĩa rằng thời gian kiểm soát bởi cửa kiểm soát ra vào Giữ thiết bị trở thành một phần của môi trường làm việc hiện tại của bạn . Thay vì trở thành một thời điểm khác thải đó là một tiết kiệm thời gian.


  Truyện ngắn này đưa ra một cái nhìn tổng quan rất ngắn gọn về một số tính năng chính của chúng tôi.tính năng như thông báo qua email, trạng thái thời gian thực và nhiều hơn nữa. Mỗi doanh nghiệp phải không ngừng đổi mới và nâng cao hiệu quả. Các doanh nghiệp mà thanh xung quanh. Hệ thống khóa cửa dùng thẻ từ Thời gian là rất tốt cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Hệ thống Giữ kiểm soát Thời gian bắt đầu với các doanh nghiệp rất lớn. Điều này đã cho chúng ta khả năng để tạo ra các hệ thống lớn nhất trên thế giới. Hệ thống này là cả hai giá cả phải chăng và hiệu quả cho nhỏ và lớn các doanh nghiệp.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và khoá cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP