1. nguyenhaihn1989

  nguyenhaihn1989 Thành viên mới

  cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh chính hãng trên miền nam

  cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh chính hãng trên miền nam


  Công ty bạn đang có nhu cầu lắp đặt một hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay hay thẻ cảm ứng để kiểm soát người vào ra văn phòng nơi bạn làm việc hay những địa điểm bạn cần giám sát quản lý,tuy nhiên bạn vẫn đang phân vân không biết nên sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào của hãng (thương hiệu )nào tốt mà hoạt động lại ổn định.và không biết là nên chọn giải pháp kiểm soát bằng vân tay hay thẻ,đơn vị nào chuyên cung cấp thiết bị đó và dịch vụ tốt cũng là một vấn đề mà khách hàng rất quan tâm.


  ngoài ra quản lý truy cập dễ hơn với khoá từ,trước đây khi sử dụng khóa cơ.việc quản lý mượn,trả chìa khóa là hết sức phức tạp.nhất là đối với những khách sạn có số phòng nhiều,hiện nay với sự xuất hiện của khóa điện từ.công tác quản lý truy cập các phòng dễ dàng hơn rất nhiều,vì toàn bộ hệ thống đều có thể được theo dõi qua máy chủ thông minh.


  khóa cửa bằng thẻ từ, một thế hệ khóa mới đây là một hệ thống khóa cửa điện tử. Về cơ cấu khóa thì cơ bản giống với khóa cơ bình thường. Nhưng cơ chế mở khóa thì khác hoàn toàn. Thay vì phải tra chìa vào ổ khóa và xoay, thao tác mở khóa thẻ từ rất đơn giản, chỉ cần dùng chiếc thẻ được mã hóa sẵn và quét qua mắt đọc ở trên ổ khóa trong vài giây là xong. Công nghệ kiểm soát ra vào bằng thẻ mang lại cho người sử dụng rất nhiều thuận lợi


  • hệ thống kiểm soát ra vào còn rất nhiều để doanh nghiệp công ty lựa chọn như;


  Còn gì hiện đại hơn khi bạn sở hữu cho mình một khóa cửa điều khiển từ xa trong tay. Bạn có thể điều khiển những cánh cửa từ xa mà không mất công đẩy cửa, không phải đi lại gần cửa chỉ cần ngồi một chỗ tất cả trong bàn tay của bạn. Vietnamsmart tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại khóa cửa hàng đầu luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.  Ưu điểm vượt trội khi lắp khóa cửa bằng vân tay cửa kính. Khi hệ thống cửa chưa có đầu đọc vân tay thì tình trạng ra vào không được kiểm soát, các bạn không thể biết ai ra vào, hệ thống cửa luôn phải mở không thể khóa lại trong giờ hành chính. Chỉ khi ra về mới khóa lại rất bất tiện cho các công ty văn phòng phải phân bổ nhân viên quản lý khóa cửa khi ra về. Hạn chế khi chưa lắp thiết bị khóa từ cửa ra vào bằng vân tay là không kiểm soát được người lạ ra vào,không biết nhân viên ra vào cửa đó là ai.


  Phần mềm quản lý vừa kiểm soát ra vào vừa có chức năng chấm công nhân viên đi làm,báo cáo chi tiết ngày giờ đến và giờ về, xuất ra file báo cáo chi tiết.Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp cửa từ an ninh để lựa chọn cho mình một thiết bị tốt nhất xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP