1. nguyenhaihn1989

  nguyenhaihn1989 Thành viên mới

  cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh chính hãng trên hà nội

  cung cấp hệ thống sản phẩm cửa từ an ninh chính hãng trên hà nội


  Ngày nay công nghệ kiểm soát đang ngày càng phát triển với nhiều ứng dụng trong các ngành như,thương mại,y tế,...và tại việt nam công nghệ này cũng khá phát triển và nó ngày càng đi sâu vào nhiều lĩnh vực khác nhau,với mỗi loại hình thì cần một loại kiểm soát vào ra phù hợp.chính vì vậy để lựa chọn một dòng máy phù hợp là điều cần phải quan tâm.trước tiên hệ thống kiểm soát vào ra là một thiết bị thu nhận vân tay hay thẻ,sản phẩm sau đó thông tin chứa trong mã vân tay hoặc thẻ sẽ được chuyển đến máy tính hoặc các thiết bị cần những thông tin này.


  kiểm soát ra vào vân tay được biết đến từ lâu dành cho các khu bảo mật chính phủ hay trong quân đội,do đặc điểm sinh trắc học vân tay của mỗi người trên thế giới là duy nhất nên ứng dụng thực tế vào bảo mật là cực kỳ hiệu quả.chỉ nói riêng về khoá cửa vân tay,công nghệ này loại bỏ hoàn toàn các hiện tượng đi làm muộn.về sớm thậm chí chấm công hộ nhau, Đưa công nghệ chấm công thẻ vào kỷ nguyên băng hà vì câu truyện muộn thẻ chấm công hộ là không thể kiểm soát được.


  Và với nhiều cấp độ cho phép. các nhà quản lý có thể được giao cho các nhóm cụ thể. lao động trong một số cách.có thiết bị cảnh báo màu đỏ cờ tùy chỉnh. hệ thống cảnh báo tiên tiến này cho phép tin nhắn văn bản. và email. được gửi bất cứ khi nào một nhân viên lệch khỏi lịch trình của mình / cô ấy. nhân viên đã không trở về từ trưa về thời gian? Hệ thống có thể gửi. nhân viên một văn bản thông điệp cảnh báo. Đồng thời, người quản lý có thể nhận được. một cảnh báo tin nhắn văn bản. ông rằng một nhân viên vào cuối trở về từ bữa ăn trưa và đi qua khoá cửa điện tử.


  • hệ thống kiểm soát ra vào còn rất nhiều để cho doanh nghiệp lựa chọn như;


  Không có yêu cầu ngoài các phần cứng nhỏ ghi dấu vân tay sinh trắc học chính là hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ. Tất cả các phần mềm cho một đồng hồ trực tuyến trong hệ thống được lưu trữ trên các máy chủ điện toán đám mây, có nghĩa là bất kỳ quản trị với mật khẩu có thể truy cập tất cả các tờ thời gian nhân viên từ bất kỳ máy tính có kết nối Internet.  Phần mềm khoá cửa từ thời gian cho phép các chủ doanh nghiệp để nói lời tạm biệt với những ngày giữ một kỷ lục của nhãn hiệu rộng rãi đến và đi của mỗi nhân viên. Những phút nhanh chóng thêm đến giờ trong thời gian dành cho việc tính toán thời gian đăng nhập của từng cá nhân. Cũng là một thực tế bao giờ hiện diện rằng lỗi của con người là ràng buộc để trình bày chính nó trong các phương pháp này. Điều này có thể gây thiệt hại trực tiếp như là một kết quả của hơn tính toán và nhân viên của bạn khó chịu từ dưới tính toán trong hệ thống kiểm soát truy cập. Một thời gian chương trình phần mềm đấm loại bỏ một trong hai khả năng.


  Vẫn thông báo. Ở trong kinh doanh! Phần mềm khóa vân tay cao cấp cũng có thể được thiết lập để hoạt động như trợ lý nhân sự của bạn. Bạn có thể có hệ thống gửi cho bạn tin nhắn văn bản và thông báo e-mail thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi lịch trình bạn có tại chỗ. Nếu nhân viên của bạn lá sớm, xuất hiện muộn hoặc không gì cả, các phần mềm đấm thời gian sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn . Bây giờ nhân viên của bạn không thể "quên" để đồng hồ trong hoặc ra ngoài. Lỗi của con người bây giờ là đi.


  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và khoá vân tay hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.


  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

  Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

  Điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372

  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP