Cực khoái: Sự thật như thế nào?

Trong chuyên mục 'Giới tính+' đăng bởi Newsun, 19/4/2011. — 3.925 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  Cực khoái: Sự thật như thế nào?

  Nhiều người nói rằng đó thật sự là một cảm giác tuyệt vời. Nhưng hãy coi chừng, vì không phải trường hợp nào cũng vậy. Một vài phụ nữ chỉ thấy kích thích chút xíu ở khu vực âm đạo khi lên đỉnh trong khi những người khác tận hưởng cảm xúc mãnh liệt khi các cơ trong âm đạo di chuyển cùng nhau. Do đó đừng thất vọng nếu bạn không thể đạt đến cực khoái như trong film và tiểu thuyết.

  Không nên đặt cực khoái là mục tiêu cần đạt được khi giao hợp. Đừng đổ lỗi cho đối tác hay chính bạn nếu điều đó không xảy ra nếu không đối phương sẽ bị áp lực. Không đạt được cực khoái cũng là điều bình thường bởi vì tình dục là sự tận hưởng. Một thái đọ cho và nhận, chăm sóc và yêu thương khi quan hệ sẽ khiến bạn tình của bạn cảm động và đánh giá cao. Do đó hãy nghỉ ngơi và để mọi thứ tự nhiên.

  [​IMG]
  Đừng nên đặt mục tiêu "cực khoái" lên hàng đầu trong chuyện ấy

  Không đạt cực khoái: Bình thường không?

  Phụ nữ có thể bị kích động tình dục nhưng thỉnh thoảng lại không đạt đến cực khoái. Nhưng vài phụ nữ lại chưa bao giờ đạt cực khoái thậm chí cả khi được kích thích tình dục đúng cách. Nếu điều đó xảy ra, hãy tham khảo ý kiến bác sỹ.

  Mất khả năng hay thiếu khả năng để đạt cực khoái là vấn đề của chức năng tình dục. Nguyên nhân có thể do:

  • Đối tác. Bạn và đối tác bất hòa với nhau? Thiếu giao tiếp và giận giữ ngấm ngầm có thể ảnh hưởng đến phản ứng của hai bạn về tình dục. Đời sống tình dục khỏe mạnh phải bao gồm cả tinh thần và thân thể. Vậy hãy cố gắng nói chuyện với đối tác.

  • Xã hội và văn hóa. Cảm giác tội lỗi khi đi ngược lại truyền thống văn hóa cũng có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài và phản ứng tình dục của bạn. Đừng bối rối, hãy tìm người nào đó để tâm sự.

  • Căng thẳng và sức khỏe yếu. Có thể bạn cần nghỉ ngơi và thư gian cả đầu óc và thể xác. Ăn nhiều và bổ sung nhiều trái cây và rau quả trong chế độ ăn kiêng. Uống nhiều nước và tập thể dục ít nhất một giờ mỗi ngày. Nghe nhạc dịu và cười thật nhiều. Bạn sẽ thấy khỏe hơn khi được nghỉ ngơi.

  • Dược phẩm. Gần đây bạn có uống thuốc không? Bạn thiếu ngủ? Uống thuốc ngủ và thuốc chống suy nhược có thể ảnh hưởng đến việc có thể đạt cực khoái. Nhưng khoan đã, đừng ngưng uống thuốc mà không hỏi ý kiến của bác sĩ.

  Giữ tinh thần và cơ thể thoải mái, nghỉ ngơi đầy đủ. Hãy hiểu đối tác và rồi, bạn sẽ thấy thoải mái khi quan hệ. Hãy tự tin khi nói chuyện với đối tác về chuyện đó

  N.H.H
  Tuổi Dậy Thì
   


  ran_angel_yukichautm thích điều này.

 2. Vjendanho

  Vjendanho Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  13/3/2011
  Bài viết:
  52
  Lượt thích:
  12
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  VTT
  còn Zin nên chưa bít mấy zụ này :KSV@09:
   
  pé Mèo Kute, chautmphuonghanam thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP