Cụ ông có 107 bà vợ và 185 người con

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi dALo, 4/9/2011. — 1.729 Lượt xem

 1. dALo

  dALo Kẻ lang thang đi ngang cuộc đời ...... Thành viên thân thiết

  Cụ ông có 107 bà vợ và 185 người con

  Cụ Bello Maasaba, 87 tuổi, người Nigeria, mới chào đón đứa con thứ 185 cách đây một tháng. Ông đã cưới 107 bà vợ và vẫn muốn được tiếp tục làm đám cưới.

  [​IMG]
  Ông Bello được các con mặc áo và chỉnh sửa trang phục. Ảnh: Allvoice.

  Theo Huffington, hiện ông Bello sống với 86 bà vợ sau khi đã ly dị 12 người và 9 người khác đã qua đời. Trong số những người vợ của ông, người trẻ nhất mới 19 tuổi, người già nhất 64 tuổi. Cả gia đình ông đang ở trong một căn nhà bốn tầng, rộng như khách sạn và có 89 phòng. Tổng số cháu, chắt và những người họ hàng của ông Bello có khoảng hơn 5.000 người sống xung quanh thành phố Bida, Nigeria.

  Mỗi ngày, ông đều nói chuyện với vợ và các con bằng một chiếc micro và hệ thống hàng chục chiếc loa được gắn ở mỗi tầng. Các bà vợ của đều sống hòa thuận bên nhau và họ đều nói rằng muốn chung sống với ông Bello suốt đời. Năm 2008, ông Bello đã bị cảnh sát bắt giam sau khi chính quyền địa phương phát hiện cụ ông kết hôn với quá nhiều người. Tuy nhiên, ông được thả ra ngay ngày hôm sau do các bà vợ của ông cùng đến đồn cảnh sát và trình báo rằng họ cưới ông Bello là hoàn toàn tự nguyện.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...