1. CPU-Z Mới Nhất | Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Máy Tính

  CPU-Z là phần mềm miễn phí giúp bạn xem thông tin cơ bản trên hệ thống máy tính như tên bộ vi xử lý và số hiệu, mã, quy trình, loại mainboadrd và chipset, loại bộ nhớ, kích cỡ cùng nhiều thông số SPD khác. Không chỉ cung cấp thông tin về phần cứng máy tính, CPU-Z còn đưa ra số liệu đo lường trong thời gian thực về tần số hoạt động và tần số bộ nhớ của từng nhân.

  [​IMG]

  Download CPU-Z Mới Nhất Tại Đây

  CPU-Z giúp bạn xem được tên nhà sản xuất, dòng chipset, socket, các thông số về tốc độ, bus, cache, có bao nhiêu core... nhờ đó bạn có thể kiểm tra được các thông tin về chipset của mình và biết được máy đang chạy ở chế độ overclock hay không.

  CPU-Z sở hữu giao diện trực quan, đề cao các thông tin kỹ thuật và sắp xếp chúng hợp lý hơn là các hình ảnh. Khi khởi động ứng dụng có thể mất một chút thời gian để tải tất cả các mô-đun được phân vào 8 thẻ (như đã liệt kê). Một số chi tiết được hiển thị trong thời gian thực,chẳng hạn như là core hiện tại và tốc độ bus, cùng với FSB.

  Tất cả các dữ liệu có thể được xuất sang một tài liệu văn bản đơn giản hoặc tập tin HTML để kiểm tra kỹ hơn và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, thông tin này cũng có thể gửi trực tuyến để các nhà phát triển xác nhận nó.

  Những thông tin mà CPU-Z có thể kiểm tra
  • Tên và số hiệu của bộ vi xử lý, tên mã, process, đóng gói, các cấp độ cache.
  • Mainboard và chipset.
  • Loại bộ nhớ, kích thước bộ nhớ, thời gian và thông số kỹ thuật của mô-đun (SPD).
  • Đo thời gian thực của tần số nội bộ từng core, tần số bộ nhớ.
  CPUZ là một phần mềm miễn phí dựa trên công nghệ dò tìm phần cứng Panopsys. CPU-Z cho phép bạn có được một số thông tin về máy tính của bạn
  Download CPU-Z Mới Nhất Tại Đây
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...