Công Việc part time dành cho SVHS

Trong chuyên mục 'Tuyển Dụng' đăng bởi ntteam, 6/4/2011. — 6.842 Lượt xem

 1. ntteam

  ntteam Thành viên mới

  Công Việc part time dành cho SVHS

  Qua 1 thời gian dài hợp tác làm việc với đối tác từ nước ngoài chúng tôi đã xây dựng được uy tín và khối lượng công việc nhất định với nhiều dự án. Nay NTTeam đang cần tuyển Member và Team-leader (có số nhân viên tối thiểu là 5 nv) làm việc bán thời gian đặc biệt là nhân viên có khả năng làm trong khung giờ từ sau 12h tối à 9h sáng.

  Có lẽ nhiều người đã biết về công việc này và dĩ nhiên có nhiều ý kiến trái chiều nên chúng chỉ muốn giới thiệu với các bạn thật sự muốn kiếm thêm thu nhập để chi tiêu. NTTeam không yêu cầu cao về trình độ, chỉ cần:
  + Có máy tính kết nối Internet – Tư vấn và tạo điều kiện để bạn có thể làm việc
  + Đánh bàn phím máy tính tuơng đối, nếu còn chậm vẫn có thể cải thiện sau 1 thời gian. – chúng tôi cần bạn quen với hình ảnh vì không phải đánh máy nhanh là làm tốt.
  + Kiên trì, nhẫn nại ít nhất trong 1 tuần để quen với công việc – sẽ thường xuyên có manager online yahoo để giải đáp mọi thắc mắc và nhu cầu
  + Có tài khoản ngân hàng để tiện cho việc chuyển tiền. Có thể mượn tk của người thân để nhận thụ hưởng chuyển khoản. – Hiện tại NTTeam thực hiện chuyển khoản online đối với tài khoản thuộc hệ thống ACB bank, VietComBank và DongA bank.

  + Tùy theo dự án, NTTeam có dự án lương tối thiểu là 17vnd/1000 ô đúng à 20vnd/1000 ô đúng (1 người đánh máy bình thường, thì bỏ ra 1h -2h trong ngày để xử lý 1000 ô là không khó => hưởng lương ít nhất 420k/tháng). Với nhiều cá nhân sinh viên, học sinh, người làm bán thời gian thì công việc này sẽ giúp kiếm thêm phí phụ trợ. Nếu bạn làm việc tốt và gắn bó sẽ được tăng hệ số lương. Một nhân viên làm việc nghiêm túc có thể đạt được 500 – 3 triệu vnd/tháng.

  + Chúng tôi không đặt chỉ tiêu cho bạn là phải đạt được tối thiểu bao nhiêu điểm 1 ngày. Tất cả là do năng lực của bạn.
  + Được tự do thời gian làm việc vì có nhiều dự án phù hợp với quỹ thời gian cá nhân.
  + Thường xuyên Update dự án mới nhằm nâng cao hiệu quả cho nhân viên.

  NTTeam thanh toán theo tuần, nếu không muốn tiếp tục và số điểm tích lũy tính ra VNĐ >= 15.000 vnd, thì NTTeam vẫn thanh toán đầy đủ cho bạn.

  Công việc online tuy đa dạng và đơn giản nhưng vẫn phải bỏ công sức để thực hiện, với 1 người có tinh thần làm việc cao và càng tốt hơn nếu có khả năng đánh máy thì đây là công việc kiếm tiền dễ dàng. Việc làm do chúng tôi cung cấp là có thật và tiền công được trả uy tính và sẽ được thanh toán theo tuần nên tin tưởng nhau sẽ dễ làm việc.

  => Lưu ý: Nhằm hạn chế các vấn đề về tiền lương, NTTeam áp dụng hình thức nhân viên liên hệ mới tiến hành lập bảng công cá nhân. Nhân viên kiểm tra nếu đã hoàn chỉnh và chính xác sẽ tiến hành chuyển khoản ngay. Đối với nhân viên chưa hoặc có tài khoản nhưng nằm ngoài 3 ngân hàng nêu trên vẫn sẽ có nhân viên giao tiền tận tay(> 100k/lần chuyển và chỉ áp dụng cho nhân viên ở Tp.HCM) hoặc đến trực tiếp NH gửi tiền vào tài khoản cho bạn.

  + Nhân viên liên hệ thanh toán sau khi Report tuần làm việc được post lên trang thông báo.
  + Sử dụng Yahoo chat để nhận account làm việc, bảng công cá nhân hàng tuần, hóa đơn chuyển khoản và được manager thực hiện cho từng nhân viên.
  +Tiền lương sẽ được chuyển thành công vào tài khoản ngân hàng do bạn cung cấp.
  + Áp dụng cộng dồn hoặc thanh toán bằng nạp tiền vào tài khoản điện thoại DĐ.
  - NTTeam mong muốn tiến đến một tầm vóc cao hơn cho lĩnh vực Make Money Online ở Việt Nam bằng chính uy tín và năng lực của mình. Xin cám ơn bạn đã quan tâm theo dõi.

  * Các bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi sau khi gửi mẫu đăng ký download theo link sau: http://www.mediafire.com/?5y1idlwbu9mkgvi)

  Mọi thắc mắc các bạn liên hệ qua nick Yahoo: quanlynhansu2011
  Website: http://ntteam.thgroups.com/
  Địa chỉ NTTeam tại Tp.HCM: 156/6 Trần Bình Trọng, F3,Q5, Tp.Hồ Chí Minh
  E-mail: quanlynhansu2011@yahoo.com
  ĐT: 0909432091, Minh Nhật, (các bạn có thể SMS, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất)
  :KSV@12::KSV@06::KSV@06::KSV@11::KSV@04:

  Up cho sinh viên nào cần nè!!!!!

  Up!!!!!!!:KSV@12:
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP