1. taynguyenphim

  taynguyenphim Thành viên mới

  Công ty Tây Nguyên Phim uy tín về chất lượng giảng dạy

  Để trở thành một người ca sĩ chuyên nghiệp đã khó nhưng bạn muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng lại là điều cũng không hề dễ dàng. Bạn muốn thành một ca sĩ chuyên nghiệp ngoài việc biết hát, công việc còn đòi hỏi sự đam mê, lòng nhiệt huyết, sự tự tin và cống hiến để có thể thành công trên con đường trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

  Một ca sĩ chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải có tài năng ca hát, khiếu âm nhạc và khả năng cảm thụ nghệ thuật, ngoài ra bạn còn cần phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp để có thể phát huy khả năng của bản thân một cách tốt nhất.

  Bước khời điểm của nghề ca sĩ :

  Sự quyết tâm trở thành ca sĩ.

  Học kỹ thuật hát, đây chính là bước khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của bản thân, đặt nền móng cho sự nghiệp ca hát. Có thể bạn không thực sự hát hay nhưng bạn rèn luyện kỹ thuật hát không ngừng cùng với cải thiện ngoại hình, bạn sẽ được đánh giá cao.

  Tìm hiểu khả năng của bản thân : Bạn thích dòng nhạc nào ? Bạn muốn hát dòng nhạc nào? Khả năng hiện tại của bạn đến đâu ?

  [​IMG]
  Ảnh: Buổi học luyện thanh học viên Tây Nguyên Phim
  Tham gia các khóa đào tạo thanh nhạc để có các bài học luyện thanh chuyên nghiệp . Việc tham gia các khóa đào tạo thanh nhạc dưới sự hướng dẫn của các giảng viên thanh nhạc sẽ giúp bạn tiến bộ một cách rõ ràng trong luyện thanh chỉ trong vài tuần. Dưới sự đào tạo chuyên nghiệp bạn sẽ được luyện giọng – đây là bước đệm quan trọng đối với sức bền và toàn bộ chất lượng giọng của bạn. Nếu bạn hát lạc giọng hay hát không đúng cách. Bạn sẽ được các giảng viên chỉnh sữa để có thể hát một cách tốt nhất.

  Để trở nên tự tin và thoải mái biểu diễn ca khúc của mình và có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp thực thụ. Bạn nên chuẩn bị cho mình tham gia các khóa đào tạo về giao tiếp - ứng xử, cách xử lý tình huống và bài hát một cách trôi chảy, cùng với cách giao lưu với khán giả hâm mộ.

  Khám phá phong cách của bản thân: Bạn thích phong cách biểu diễn nào? Bạn muốn xây dựng hình tượng của bản thân ra sao? Hãy bàn bạc với người hướng dẫn bạn để có biện pháp tối ưu nhất.

  Để có thể trở thành ca sĩ chuyên nghiệp bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi. Để mọi người đánh giá về khả năng ca hát của bản thân. Bạn sẽ rút ra được khá nhiều kinh nghiệm để tự sửa đổi cho bản thân tốt hơn.

  Và muốn trở thành ca sĩ bạn luôn luôn phải là chính mình, cùng với lòng quyết tâm trở thành ca sĩ , đam mê nghệ thuật và luôn phải biết tìm niềm vui để có động lực biến ước mơ thành hiện thực, cùng với sự khổ luyện không ngừng của bản thân, bạn sẽ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

  CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM

  TEL: 0862 733 715 hoặc 0916955085

  Website: taynguyenfilm.com​
   

 2. taynguyenphim

  taynguyenphim Thành viên mới

  Tham gia:
  20/4/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Bạn muốn có một giọng hát hay,mượt mà không bị lạc tone, không sai giai điệu, không hát như đọc,… Nếu bạn tham gia khóa dạy hát karaoke tại tphcm, nơi đây các bạn sẽ được tập hát một cách bài bản và chuyên nghiệp, khắc phục được những nhược điểm của giọng hát. Chỉ cần áp dụng vài kỹ thuật thanh nhạc đơn giản, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được giai điệu của bài hát.

  Chương trình học:

  Tập lấy hơi để cải thiện hơi thở cho giọng hát.

  Tập giữ hơi( nén hơi): hát được những câu hát dài hơi không bị đuối hơi

  Tập cách đẩy hơi: làm cho giọng hát không bị hụt hơi trong khi hát

  Tập mở khẩu hình theo chiều dọc sao cho giọng hát của bạn được hội tụ để dễ dàng hát được những nốt cao hơn.

  Luyện thanh để mở rộng âm vực của bạn.

  [​IMG]
  Ảnh: Giảng viên thanh nhạc hướng dẫn học viên cách lấy hơi khi hát
  Luyện những mẫu luyện thanh từ 1 âm đến 5 âm.

  Luyện thanh liên tục to dần và nhỏ dần

  Tập xử lý ca khúc từ đơn giản đến phức tạp…..

  Ưu điểm của khóa học hát karaoke tại trung tâm chúng tôi:

  + Với 100% đội ngũ giảng viên đều là người tốt nghiệp khoa thanh nhạc của Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, hoặc Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung Ương nên sẽ hướng dẫn các bạn hiểu và thực hành các kỹ thuật chuyên ngành thanh nhạc một cách bài bản và chính xác.

  + Kinh nghiệm giảng dạy: Tất cả các giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên.

  + Trung tâm cũng như giảng viên luôn làm việc trên sự thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của học viên, từ đó sẽ dễ dàng truyền cảm hứng cho học viên trong từng câu hát, giúp học viên hát có cảm xúc hơn và đam mê hơn với ca hát.

  + Ngoài việc luyện thanh từng câu trong các bài hát, học viên còn được tập hát karaoke với bộ dàn hát karaoke ngay tại lớp học.

  Kết thúc khóa học:

  Học viên nắm vững được những kỹ thuật về thanh nhạc sau khóa dạy hát karaoke tại tphcm. Có khả năng cảm thụ âm nhạc, làm chủ được cao độ của bài hát. Bạn sẽ sở hữu được một giọng hát như mong muốn.

  Học viên sau khóa học hát karaoke có thể tự tin trình diễn từ 5 -7 bài hát karaoke do giáo viên thanh nhạc luyện tập trên lớp

  Học viên nắm vững kiến thức luyện thanh cơ bản, là nền tảng để tự luyện tập ở nhà nâng cao giọng hát

  Tự tin thể hiện khi tham gia các buổi giao lưu văn nghệ, hoặc hát karaoke……

  Thông tin về khóa học hát karaoke vui lòng liên hệ:

  TRUNG TÂM TÂY NGUYÊN PHIM.

  Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM

  Điện thoại: 0916.955.085 – 08.62733715

  Email: taynguyenfilm@gmail.com

  Website: htp://taynguyenfilm.vn
   
 3. taynguyenphim

  taynguyenphim Thành viên mới

  Tham gia:
  20/4/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Mình tên là Kim, mình đang là học viên khóa đào tạo Người mẫu tại Trung Tâm tây Nguyên Phim,
  tại địa chỉ : 213 cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.
  Trong suốt quá trình học tại trung tâm , mình cảm thấy rất hài lòng, giảng viên rất nhiệt tình, giúp tôi cải thiện được sự tự tin khi đứng trên sân khấu. Lớp học giống gia đình mỗi buổi đến lớp tôi đều rất vui và hạnh phúc.
  Tôi rất vui khi được học tại trung tâm
   
 4. taynguyenphim

  taynguyenphim Thành viên mới

  Tham gia:
  20/4/2015
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Mình tên là Bảo Hân đến từ Vĩnh Long.
  Mình hiện tại đang là học viên lớp đào tạo Thanh Nhạc tại trung tâm Tây Nguyên Phim.
  Tại địa chỉ : 213 Cao Đạt, P1, Q5, TP.HCM.
  Khi học ở đây mình cảm thấy rất vui và có được những phút giây thư giãn khá thoải mái, giảng viên là những người giàu kinh nghiệm và luôn thấu hiểu học viên của mình.
  Đây là nơi các bạn trẻ có thể đến và học hỏi cũng như theo đuổi niềm đam mê của mình.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...