Công dụng tuyệt vời của cám gạo

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi gohusu, 15/11/2015. — 305 Lượt xem

 1. gohusu

  gohusu Thành viên mới

  Công dụng tuyệt vời của cám gạo

  Công dụng của cám gạo đó là hỗ trợ các bạn gái làm đẹp, có được một sắc đẹp tự nhiên. Chính vì công dụng tuyệt vời này mà cám gạo được rất nhiều người lựa chọn tin dùng

  Tại các vùng quê, cám gạo được xem là chỗ không dùng được sau khi sơ chế tách hạt gạo trong qui trình xay xát gạo. Công dụng của cám gạo ở đây hay là làm thức ăn cho gia súc, gia cầm… Nhưng, cám gạo có thêm một công dụng rất đặc biệt mà không nhiều người nghe đến đó chính là chăm sóc sắc đẹp.
  Một số công dụng của cám gạo
  - Tẩy tế bào chết toàn thân
  [​IMG]
  Để cám gạo vào một túi vải rồi ngâm trong một bát nước, ấn nhẹ túi vải để tinh chất cám gạo hoà tan vào nước, nước sẽ có màu trắng đục như nước vo gạo. Sau đó bạn có thể dùng nước cám gạo cho vào bồn và tắm bình thường. Phần xác cám có thể sử dụng để massage lên toàn thân và dội lại với nước. Phần xác cám gạo có công dụng rất tuyệt vời trong việc tẩy da chết và loại bỏ bụi bẩn bên ngoài da.
  Bạn có thể tắm trắng an toàn bằng nước cám gạo hằng ngày, nên giữ điều đó thường xuyên để đạt được hiệu quả hơn. Nhưng, việc dùng chỉ nên áp dụng 3 lần/tuần với xác cám gạo.
  - Dùng để đắp mặt
  Cách làm:
  Lấy nhúm cám gạo vừa đủ trộn với sữa tươi thành một hỗn hợp sệt
  Thoa lên mặt để trong thời gian từ 20-30 phút rồi rửa bằng nước ấm. Các vitamin và tinh chất trong cám gạo sẽ giúp làm đẹp da một cách tự nhiên.
  Nên đắp khoảng từ 2-3 lần/tuần


  Trên đây là 2 công dụng tuyệt vời nhất của cám gạo cho việc làm đẹp. Hãy cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời từ thiên nhiên hoặc sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ hơn, chuyên nghiệp hơn viên dịch vụ tắm trắng từ viện thẩm mỹ EVA.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...