Công cụ để lắp đặt sàn gỗ.

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Hạt Nắng, 23/10/2017. — 100 Lượt xem

 1. Hạt Nắng

  Hạt Nắng Thành viên mới

  Công cụ để lắp đặt sàn gỗ.

  Những người đam mê sàn gỗ cần phải được chuẩn bị khi lập kế hoạch để khắc phục sự cài đặt sàn gỗ trôi nổi. Bên cạnh việc mua một thương hiệu chất lượng và đọc hướng dẫn, người hâm mộ sàn gỗ 12 ly cần thu thập các công cụ cần thiết để cài đặt một sàn gỗ. Kiểm tra danh này thật nhanh trước khi bắt đầu dự án lắp đặt của bạn.
  [​IMG]
  Dụng cụ lắp sàn gỗ
  Hầu hết các công cụ cần thiết để cài đặt sàn gỗ thaixin là những công cụ phổ biến, giá cả phải chăng. Mua hoặc mượn những thứ sau cho dự án của bạn:
  Đo băng - không thể thiếu trong bất kỳ dự án cải tạo nhà nào, một thước đo băng cho phép bạn để phù hợp với mỗi tấm ván một cách hoàn hảo. Vì bạn sẽ cần phải sử dụng độ dài tiêu chuẩn trên mọi khu vực của sàn nhà, việc đo và lắp sẽ trở nên sống còn. Nhớ luôn luôn đo hai lần và cắt một lần.
  Công cụ tiện dụng này giúp bạn thực hiện cắt kết thúc nhanh chóng một cách nhanh chóng. Đơn giản chỉ cần đặt một bên cạnh cạnh thẳng và sử dụng bút chì thợ mộc của bạn để theo dõi một đường thẳng trên bảng và tạo ra một đường cắt. Cách nhanh nhất để đảm bảo cắt cuối cùng, công cụ này hoạt động tốt cho nhiều dự án chế biến gỗ khác.
  Cần phải cắt từng mảnh sàn gỗ hoặc giá sàn gỗ Malaysia và một chiếc cưa tốt giúp công việc này nhanh và không đau. Cho dù là một bàn tay đẹp, cưa bàn, cưa vòng hoặc cưa xi măng, hãy chọn kiểu mà bạn quen thuộc và đảm bảo lưỡi cưa sắc nét. Nếu cần thiết, có thêm cánh tay trên tay vì một số loại gỗ có thể làm mờ một lưỡi cưa giữa dự án.
  [​IMG]
  Cao su được sử dụng với một khối kìm để đảm bảo khóa click và sàn gỗ trát keo xuống, một con trượt cao su hoạt động tốt hơn so với một cái búa tiêu chuẩn. Đầu mallet cho một chút và bảo vệ hình dạng và điều kiện của khối khai thác của bạn.
  Một trong những công cụ mà bạn có thể cần phải nhận, vì không có nhiều hộp công cụ chủ nhà chứa nó. Thanh nhựa rộng có tay cầm ở trên cùng, dụng cụ này được đặt vào tấm ván bên ngoài và dùng làm đệm giữa búa và sàn khi gắn mỗi dải.
  Những vị trí mà một thanh gõ và búa sẽ không vừa (ví dụ như chống lại tường hoặc dưới tủ), một thanh kéo sẽ làm như lừa. Với thanh này được lắp vào vị trí trên cạnh ván, chỉ cần sử dụng búa của bạn để chạm vào cạnh nâng lên và bảo vệ tấm ván cuối cùng. Nhỏ và chỉ được sử dụng trên một số khu vực nhất định, công cụ này đóng một vai trò quan trọng trong việc lắp đặt tổng thể.
  Công cụ viết này rất dễ sử dụng và phù hợp khi đánh dấu các vết cắt cuối cùng và các vết cắt khác.
  Nhiều trong số những công cụ này có nhiều mục đích sử dụng, và những thứ được sử dụng đặc biệt cho việc lắp đặt sàn vẫn có thể chấp nhận được. Khi mua không có trong ngân sách, hãy hỏi xung quanh để mượn hoặc thuê các công cụ cần thiết để cài đặt sàn gỗ nổi. Các nhà bán lẻ chất lượng cung cấp lời khuyên chuyên môn và sàn gỗ đẹp dành cho thị trường tự làm. Tiết kiệm tiền với một kế hoạch Tự làm và nhận được sàn gỗ bạn luôn mơ ước.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP