CONAN chap 1024 [Tiếng Việt]

Trong chuyên mục 'Conan Reading Room' đăng bởi Rocketeam, 12/12/2018. — 64.499 Lượt xem

 1. Rin.CX

  Rin.CX Thành viên mới

  Tham gia:
  20/8/2017
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3
  @vn2202
  tôi cũng nghĩ như vậy
   
 2. minhminh2402

  minhminh2402 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/9/2018
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Em nghĩ chị diễn viên có khả năng là hung thủ cao nhất, có thể chị diễn viên đã bôi chất độc vào đuôi ống hút rồi giả vờ uống thử ly sữa lắc, chị ấy thừa biết ly nào có vị nào vì trên nhãn có ghi sẵn nhưng giả vờ không biết rồi uống thử và chọn ly dâu tây chuối của mình rồi bảo nó là dưa hấu đào, chị ấy cũng đã lấy đến 2 cái ống hút nên anh trợ lý bất ngờ khi thấy thiếu ống hút, có thể chị ấy đã phi tang hoặc còn giữ trên mình ống hút còn dính độc
  Trở lại phân đoạn ông trợ lý bật cười khi biết chính xác ai là hung thủ khi xem qua đoạn video quay lại, trong video mọi người đều bình thường chỉ riêng chị đó là khoanh tay lại, có thể là để che giấu hành động kích hoạt bẫy chẳng hạn.
   
 3. Đá Bào Chanh

  Đá Bào Chanh One in a million

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  nhưng cảnh sát đã xác nhận đó là ly dưa hấu đào rồi mà, ko thể tráo đc
  nhắc đến phân cảnh coi lại máy quay thì nếu để ý sẽ thấy chỉ có mỗi aburai là vẫn ngước lên trong khi mọi người đã cúi đầu xuống lúc nạn nhân thứ nhất ngã
   
 4. minhminh2402

  minhminh2402 Thành viên mới

  Tham gia:
  1/9/2018
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Ly của ông trợ lý uống là ly dâu tây chuối, ban đầu chị diễn viên thử và bảo nó là dưa hấu đào nhưng thực ra nó là dâu tây chuối, còn ly của chị diễn viên mới là dưa hấu đào, sau khi nạn nhận uống và trúng độc thì chị diễn viên lấy ly dưa hấu đào tráo ly dâu tây chuối có độc.
  Khi xem máy quay thì ông trợ lý chỉ xem được phía sau lưng thôi, còn việc chị trang điểm ngước lên hình như không quan trọng gì cả vì nó rất bình thường.
   
  Đá Bào Chanh thích điều này.
 5. xmen

  xmen Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/11/2010
  Bài viết:
  4.674
  Lượt thích:
  1.268
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  trường đời
  Sau chap này thì từ vài tình tiết có thể suy ra các khả năng như sau . Tài xế ngủ gật mà nữ chính né chính là trợ lí đã mất, bằng chứng là đêm trc đó xem dvd đến khuya nên sáng khi đến chỗ hẹn có lẽ vẫn còn thiếu ngủ , việc tay còn dính máu và đích thân anh ta đưa đến chứng minh rằng anh ta ở đó lúc xảy ra tai nạn chứ ko phải đến trễ, nữ chính có tình cảm nên bao che. Tuy nhiên trợ lí vẫn còn dằn vặt nên mới gặp tai nạn vì ảnh hưởng của tội lỗi trong khi bị chơi khăm lúc lái xe sau này.
  Thủ thuật với con bướm hẳn là do nam chính sợ côn trùng, ở chap 122 nữ trợ lí dị ứng có nói . Việc trợ lí đạo diễn nhìn thấy con bướm và xem băng quay lại là suy ra được ngay ai là hung thủ chứng tỏ 2 cái này rất quan trọng, nên xoáy sâu , dù là khung nhỏ nhất.
  Người có hiểu biết về đồ chơi khăm và điểm yếu của mỗi người đều đã chết , tuy nhiên mấu chốt ở đây là : tại sao lại là con bướm, như trên vì nam chính sợ côn trùng nên anh ta sẽ không mua và sử dụng đồ chơi khăm côn trùng loại này, người biết đc món chơi khăm này và cách hoạt động của nó còn sống đến giờ chắc hẳn chỉ có thể là người tiếp theo có thể bị chơi khăm bởi món này. Và đó là : cô trợ lí dị ứng phấn hoa, vì dị ứng nên các loại côn trùng chuyên thụ phấn như ong, bướm sẽ làm cô sợ phần nào, có lẽ khi đi mua đồ cùng nam chính, trợ lí đạo diễn đã từng nghĩ đến khả năng này nhưng do nam chính từ chối vì ghét côn trùng nên ông tự mình mua và thực hiện trò chơi khăm vào một lúc nào đó trước đây, qua đó ông biết rằng cô này đang giữ hoặc biết cách sử dụng món đồ chơi này.
  Hơn nữa khi xem cảnh quay lại, chỉ mình trợ lí dị ứng phấn hoa vẫn ngửa cổ nhìn lên khi mọi người đưa mắt theo nạn nhân, chứng tỏ cái cô quan tâm là con bướm vật chứng bay về đâu để thu hồi và chuyện cái xác rơi xuống đã biết trước nên không quan tâm.
  Khi phát nước trợ lí nữ cũng xung phong đứng bên phía để đồ đi kèm và phát ống hút, nhiều người nghi cô nữ chính vì sai lầm dễ thấy nhưng thế thì quá lộ liễu và lúc cô rút ống hút ra cũng ngay trước mặt nam trợ lí và không chạm vào li nước nữa nên không thể có chuyện lấy thêm đồ để thực hiện thủ thuật vì cô không chủ động được, người đứng gần chỗ ống hút sẽ dễ dàng làm và tự tin hơn. Với lại lúc nữ diễn viên chính nói về chuyện cũ mình thấy cô được vẽ đẹp và rạng rỡ hơn, trái ngược phong thái bực tức từ đầu, không có vẻ gì là người đang nuôi ý định trả thù và đang sợ bị lộ chuyện đó cả nên mình tin cô này vô tội.
   
 6. thienduonguocmo11

  thienduonguocmo11 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/7/2017
  Bài viết:
  138
  Lượt thích:
  84
  Kinh nghiệm:
  28
  Như những gì chúng ta biết trên mỗi ly sẽ có phần nhãn để biết ly nào là ly dưa hấu đào vậy muốn khi muốn đưa ly dâu tây cho ông Odori mà không bị phát hiện thì phải đổi nhãn (có cảnh Jinmei tháo nắp nhãn) và uống thử tại chỗ và nói đó là dưa hấu đào và đưa luôn cho ông Hoegi -> Nếu đây là nối dối thì cái nhãn trên ly khi gắn lại cũng là nhãn dưa dấu đào tức là có sự trao đổi nhãn
  Vậy thì khi ông Odori uống vào trúng độc chết -> hung thủ chỉ có thể tranh thủ 1 chút ít thời gian mọi người chưa tập trung để làm 1 số chuyện -> khi mà ông đạo diễn cố tình chạm vào ly nước thì đã bị Conan nhắc nhở -> chứng tỏ hung thủ chỉ có chút ít thời gian -> đầu tiên là nhặt điện thoại của ông Odori vậy thì có thời gian mà đổi lại nhãn trên 2 ly nước không, chắc chắn là hung thủ không có thể gian để thực hiện rồi
  vậy khi cảnh sát kiểm tra đó là ly dưa hấu đào mà nhãn của ly cũng là dưa hấu đào (nếu khác nhãn là biết ai là hung thủ rồi) -> mà hung thủ lại không có thời gian để đổi nhãn của 2 ly chỉ có thể kịp đổi ly trừ khi có chuẫn bị sẵng thêm 1 cái nhãn dưa hấu đào củ nào đó nếu không thì không thể thực hiện được hành vi vừa đổi ly vừa đổi nhãn
  * Bạn có thể tham khảo về cách thức hung thủ ra tay của mình đã bình luận ở trên nó có vẻ khả thi hơn khi chính tác giả đề cặp đến những viên thuốc(gơi ý đưa ra từ tác giả)
   
 7. Eindeh

  Eindeh Some random guy Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  21/2/2012
  Bài viết:
  1.595
  Lượt thích:
  1.742
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  A certain job
  Có vẻ SDB BLACK+ đã nhá trước việc chap kế tiếp sẽ tiết lộ thêm về quá khứ của nhà Miyano (?).
   
 8. anhdaigiangho

  anhdaigiangho Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/3/2011
  Bài viết:
  723
  Lượt thích:
  431
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  phanthanhhoai89@yahoo.com.vn
  Cho mình hỏi sao giờ này chưa có 1025 nhi. Mình nao núng quá.
   
 9. Đạt12396

  Đạt12396 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  5/1/2017
  Bài viết:
  69
  Lượt thích:
  144
  Kinh nghiệm:
  33
 10. Đá Bào Chanh

  Đá Bào Chanh One in a million

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  3
  Chap sau có khả năng sẽ là về nhà miyano, không biết hồi đó amuro còn muốn lái máy bay không nhỉ :KSV@05:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP