Con nhớ

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Sun Glare, 3/4/2011. — 1.011 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Con nhớ

  [​IMG]
  Bố, Mẹ yêu quý của con. Năm nay con đã được 20 mươi tuổi rồi, và con đã sống một cuộc sống không có Bố, Mẹ cũng đã 7 năm ...

  Xin lỗi Bố vì con không còn nhớ nổi khuôn mặt Bố như thế nào nữa, vì Bố mất từ khi con còn quá nhỏ. Trong con bây giờ chỉ còn lại hình ảnh của Mẹ, một người đã gánh vác trách nhiệm nuôi 4 chị em con từ sau khi Bố qua đời. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua nhưng con vẫn thấy nhớ 2 người lắm lắm...
  Con không sao quên được ngày xưa trong 4 chị em con là người được chìu nhất. Có lẽ vì con là đứa yếu nhất trong 4 chị em nên Mẹ lúc nào cũng thương, và chẳng cho con làm gì cả. Mẹ có biết không, từ sau khi mẹ mất vào khoảng đầu năm lớp 8 ấy con bắt đầu phải học làm mọi việc bắt đầu từ việc nhỏ nhất. Con bắt đầu học nấu cơm, học rửa bát, con học tất cả mọi việc. Đối với con lúc đó thật là không đơn giản chút nào!
  Mẹ có biết không, lúc đưa mẹ từ bệnh viện về con đã khóc, van xin bác sĩ hãy cứu lấy Mẹ, và nói rằng con chỉ còn có Mẹ thôi! Mất mẹ rồi là con mất hết và trở thành đứa trẻ không cha không mẹ!
  Nhưng bây giờ thì mọi chuyện đã khác xưa rồi dù Bố, Mẹ đã mất, nhưng con còn Bà Nội người đã nuôi 4 chị em con khôn lớn đến bây giờ. Bà đã gần 80 rồi, nhưng Bà còn vất vả quá. Bà là một người Bà vĩ đại nhất trên thế giới này. Bà đã không để chị em con thất học. Bà đã cố gắng chắt chiu từng đồng để nuôi 4 chị em con ăn học.
  Năm nay con đã học năm thứ 2 Cao đẳng rồi đấy Mẹ ạ, Mẹ có vui không? Nhà mình chị Hường lấy chồng rồi, và đã có 1 cháu được 5 tháng. Thế là Mẹ đã có cháu ngoại rồi, chỉ tiếc là Mẹ không được nhìn nó thôi, nó kháu khỉnh và đáng yêu lắm!
  Mẹ ơi con nhớ Mẹ lắm!
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...