Còn lại một niềm đau......

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Hòa_luật, 16/5/2011. — 1.231 Lượt xem

 1. Hòa_luật

  Hòa_luật Thành viên mới

  Còn lại một niềm đau......

  Anh ah`. Có lẽ giờ này a đã không còn ở cái tp này nữa, mà đến 1 nơi xa rồi… a đi, a xa em, bỏ e ở lại… nhưng kĩ niệm thì vẫn vẹn nguyên… ngày hôm qua thì đã xa.. nhưng nỗi đau trong lòng em thì còn nguyên vẹn.. e chỉ muốn hét lên thật to rằng: “E YÊU ANH!!”
  Buổi tối cuối cùng- buổi tối hôm kia. Thật ngọt ngào. E đã nhận được nụ hôn của anh – nụ hôn đặc biệt nhất mà e từng có. Phải nói rằng nụ hôn với anh không phải là nụ hôn đầu tiên của em- là nụ hôn thứ bao nhiêu thì e không nhớ. E chỉ nhớ rằng.. anh là người ctrai thứ 3 hôn em. Nhưng với anh, nụ hôn đó lại là nụ hôn đầu đời.. Anh! E xin thề là nụ hôn với anh là nụ hôn thứ n với em.. nhưng nó là nụ hôn ngọt ngào nhất mà e từng có.. và sợ là mãi mãi.. bờ môi anh mềm, nhẹ nhàng và rụt rè nữa.. cảm giác đó em không thể nào quên.. e chỉ muốn được thử lạ thêm lần nữa.. e không thể nào quên.. lúc mình cúi đầu lại gần nhau môi kề môi và cả hai cùng hôn.. cả hai cùng chủ động, nụ hôn ấy chỉ diễn ra khoảng 5 giây.. sau đó a quay đi xấu hổ và nói “cướp mất nụ hôn đầu đời cua người ta rồi”… e đã rất hp khi nghe điều đó.. e thật bất công đúng không anh!!

  Buổi tối đó.. mình còn hôn nhau thêm vài lần nữa .. lần nào em cũng thấy thật ngọt ngào.. có lẽ vì e yêu anh thật lòng nên e thấy nó thật ngọt ngào.. hoặc có thể vì đó là nụ hôn đầu tiên của anh nên e trân trọng lắm và thấy nó thật đê mê. Anh đã xin lỗi e vì tất cả.. vì anh phải đi về một nơi xa, vì anh sẽ rời xa em.. mà anh vẫn hôn em.. vẫn để lại cho em một niềm đau.. tê dại.. e biết rằng sau phút giây hp đó sẽ là chuổi ngày buồn tủi của em.. a đi bỏ e lại 1 mình.. đối diện với bầu trời cũ.. với lối mòn cũ, với quán cà phê cũ.. đối diện với tất cả những gì mình đã đi qua.. a tàn nhẫn với em quá.. người ơi..
  Tình ơi.. phương xa ấy.. có nhớ e nhiều không anh.. phương trời này.. e nhớ anh tê tái.. tan vỡ cả trái tim..

  Nụ hôn thì ngọt ngào nhưng nước mắt chan hòa trong trái tim em – vì e biết sau phút giây đó – a sẽ đi về phương xa….
   


  mcsa thích điều này.

 2. willow

  willow Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/11/2009
  Bài viết:
  53
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  hoc an+hoc ngu
  Dau lam ha
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP