Con đường hạnh phúc

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Sun Glare, 22/5/2011. — 1.075 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Con đường hạnh phúc

  [​IMG]Lúc yêu, điều nó sợ nhất là phải xa người yêu, nhưng rồi một ngày, sự thật đó cũng đến...
  Hôm qua nó còn có anh bên cạnh, hôm nay, anh đã rời xa nó. Nó đã quyết tâm không khóc mà sẽ vui vẻ đón nhận. Bởi cuộc sống có rất nhiều điều không ngờ tới, quen anh, nó có rất nhiều niềm vui, hạnh phúc và cả những bất ngờ.
  Khi đã chia xa, thật khó để quên đi những kỷ niệm về người đó. Nó đã quyết định không gặp người đó nữa, nó biết đây là một quyết định khó khăn với nó nhưng nó sẽ cố gắng vượt qua. Nó hiểu rằng cuộc sống ai cũng phải hy sinh những điều mình đang có để đổi lấy những giá trị lớn hơn, cần kiên trì để tìm cho mình hạnh phúc đích thực.
  Nó đã nói dối bạn bè rằng nó đã có người yêu mới để quên đi một người mà nó vẫn luôn nhớ về, để người đó vẫn biết rằng nó đang sống rất hạnh phúc, đang học tập rất tốt, để người đó không buồn phiền, lo lắng vì nó nữa. Bởi nó nghĩ rằng yêu là được trông thấy nhau hạnh phúc, là trông thấy nụ cười của nhau, nó sẽ chấp nhận tất cả cho người nó yêu thương và cả bạn bè, người thân của nó sẽ không phải lo lắng cho nó nữa.
  Trong cuộc đời này, có lúc ta sẽ phải rời xa những người ta yêu thương bởi đó là quy luật cuộc sống. Qua đó để ta quý trọng từng ngày được sống bên họ. Chấp nhận và vượt qua, đó mới chính là hạnh phúc đích thực.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...