1. Global Gift

  Global Gift Thành viên KSV

  Coco Trần - Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam cam kết ủng hộ hết mình cho Quỹ Global Gift

  Trẻ, có tài và tấm lòng thiện nguyện cao cả...Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam Coco Trần - Phó TGĐ tập đoàn Empire chủ đầu tư dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng là một trong những cá nhân có đóng góp lớn cho hoạt động thiện nguyện của tổ chức The Global Gift.
  The Global Gift là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ, trẻ em và những người cần giúp đỡ. Với sự tham dự song hành cùng CR7, nữ doanh nhân Coco Trần chính thức tham gia đồng hành xây dựng và “tiếp lửa” cho Quỹ Global Gift cùng các doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng như Victoria & David Beckham, Ricky Martin, Pitbull, Jane Fonda, Maxwell, Terrence Howard…

  [​IMG]
  Coco Trần và nhà đồng sáng lập The Global Gift Foundation – bà Maria Bravo​

  Từ sự thấu hiểu và tình bạn với Chủ tịch Quỹ Global Gift - bà Maria Bravo, diễn viên Eva Longoria và cầu thủ CR7, Coco Trần - nữ Doanh nhân trẻ đầu tiên của Việt Nam đã tham dự góp mặt để chúc mừng những đóng góp của CR7 cùng dàn sao quốc tế. Tại sự kiện, Coco Trần cũng đã tích cực ủng hộ Quỹ bằng các cam kết tài trợ, tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp tại Cocobay, một kỳ nghỉ siêu sang tại Resort 5 sao - Naman Retreat để quyên góp trực tiếp cho Quỹ. Bài phát biểu của nữ doanh nhân trẻ đã thực sự tạo ấn tượng mạnh cho khách mời tham dự về những mục tiêu của chính bản thân mình và Tập đoàn cô đang chung tay xây dựng.

  [​IMG]
  Coco Trần thân thiết với nữ diễn viên Eva Longoria (trong phim Những bà nội trợ kiểu Mỹ) trong sự kiện​

  Trong bài phát biểu của mình, Nữ doanh nhân trẻ Việt Nam nhấn mạnh:
  "Tôi tới từ Việt Nam. Đất nước chúng tôi đã có những bước tiến lớn trong hai thập kỷ qua, nhưng một chặng đường dài vẫn còn ở phía trước. Việt Nam có 26 triệu trẻ em dưới 16 tuổi, chiếm 30% tổng dân số và còn rất nhiều trẻ em vẫn sống trong nghèo đói, bệnh tật, thiếu nước sạch và giáo dục cơ bản."
  Cô còn nhấn mạnh: "Tôi có một niềm tin mãnh liệt vào Phụ Nữ. Ba người Phụ Nữ chúng tôi – khác biệt về ngôn ngữ, hoàn cảnh, quốc gia... đến từ mỗi góc của địa cầu - đều hội ngộ tại một nơi, vì chung một điều: Giúp Đỡ Người Khác. Dù bạn là người Latin hay Châu Á, người da trắng hay da đen thì Tình Bạn sẽ không thay đổi, Tình Yêu không hề mất đi, và Ước Mơ sẽ luôn còn mãi."

  [​IMG]
  Coco Trần phát biểu tại chương trình và cam kết ủng hộ cho Quỹ Global Gift​

  Ngoài ra, Coco Trần cũng giới thiệu thêm về dự án Coco Bay - dự án chứa đựng vô vàn những tâm huyết và khao khát của người Việt trẻ: "Tôi tới đây đại diện cho Tập đoàn Empire, một Tập đoàn tiên phong tại Việt Nam. Dự án phát triển của chúng tôi tại Đà Nẵng có tên gọi Cocobay. Ngay phía sau lưng dự án là con sông Cổ Cò – con sông duy nhất nối liền Đà Nẵng và Hội An. Nó là con sông hiền hòa giúp người dân hai nơi di chuyển, giao thương buôn bán, kết tinh tinh hoa… từ hàng trăm năm trước. Chúng tôi tạo ra những điều tốt đẹp và mới mẻ từ những giá trị cổ xưa như thế."
  Cuối cùng bài phát biểu của Nữ doanh nhân được đúc kết lại bằng một niềm tin tưởng mạnh liệt vào sự bao dung, tình yêu thương vô hạn của con người với con người, và cảm ơn những người bạn...đã cho cô được đứng đây, được có cơ hội góp tấm lòng nhỏ bé của mình vào việc thiện nguyện cao cả.
    2. minhtuan1209

  minhtuan1209 Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/7/2016
  Bài viết:
  60
  Lượt thích:
  31
  Kinh nghiệm:
  18
  3 người phụ nữ tạo dựng được quỹ từ thiện như vậy để giúp đỡ những người có hoàn cành khó khăn. Thực sự cảm ơn và hâm mộ mn!
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...