Có người yêu chỉ nhờ đĩa khoai

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi Try to win, 11/1/2018. — 11.264 Lượt xem

 1. Try to win

  Try to win Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Có người yêu chỉ nhờ đĩa khoai

  Trong đầm gì đẹp bằng sen
  Ở Neu ko có đứa dở như người yêu em

  Đặc điểm nhận dạng đối tượng: K56, cao 1m56 nặng 48kg và rất hay cười như mắc hội chứng đao. Cho phép em được gọi là “nó” thay cho người yêu. Suốt bài viết này cứ chỗ nào là “nó” thì mọi người ngầm hiểu là con người yêu dở hơi cám hấp của em nhé. Không hiểu nổi là tại sao em lại dính được với nó, mà e có dính đâu nó cứ dính đến em đấy chứ, ông trời vẫn rất bất công mà. Quen nhau qua cái đĩa bánh khoai nên đúng là nó dở như cái bánh khoai vậy, tại sao, vì đơn giản là e không thích ăn bánh khoai cho lắm, xét trên một phương diện nào đó em thích ăn bánh ngô hay bánh chuối hơn. Đó là vào một ngày đông tháng 11, em ra quán mua xúc xích với trà sữa mang về thì gặp nó đi cùng với 2 đứa bạn nữa đang ngồi tán phét bên trong quán. Chẳng biết là tiếng sét ái tính hay không mà em nhìn nó, nó nhìn em rồi cười. Nó đứng dậy hô rõ to:
  -Cô ơi cho cháu thêm một đĩa bánh khoai, bạn kia trả tiền (chỉ ra phía mình)

  Ơ con dở này, quen biết gì đâu mà nó bắt mình trả. Goắt dơ hợi. Nhưng chả hiểu sao lúc đấy lại Ừ, để mình trả. Nó với 2 con vịt zời cười như trúng số. Xong nó tiến đến chỗ mình:
  – Bạn cho mình số điện thoại, coi như mình nợ bạn một đĩa bánh khoai, có dịp trả.
  Ma xui quỷ khiến thế nào mình làm theo như một con cún con. Đấy, và thế là yêu, và thế là nó thành người yêu mình trên danh nghĩa. Bây giờ nó vẫn lưu tên mình trong điện thoại là Bánh khoai. Sau khi yêu rồi, thì nó mới lộ rõ những cái tính cách chỉ nó mới có ra. Con gái gì mà không xem mấy thể loại tình cảm Hàn quốc gì đâu. Nó toàn xem đánh nhau của Mỹ với của Tàu, cái này thì em khoái lắm, vì em cũng rất là ghét mấy đứa con gái xem phim Hàn. Bóng đá thì khỏi phải bàn, fan cứng của Arsenal, thức cùng Euro, cháy cùng WorldCup. Không thích váy cho lắm, toàn thích quần áo đá bóng. Có đúng cái lần đưa nó đi chơi rồi vào mua quần áo đôi cho cả 2 đứa thì thấy nó ngắm một cái váy rồi nhưng lại chẳng nói với mình. Hôm mùng 8/3, tặng nó thỏi son với cái váy đấy thì nó làm ngay cho 1 câu: Em vẫn là con gái, đã là phụ nữ đâu. Anh mua chi cho tốn tiền. Thế có tức không cơ chứ, ít ra mình đã cất công mua cho nó thì nó phải tỏ ra hạnh phúc cho mình vui. Nhưng mà từ lần đấy thấy nó chăm mặc váy hơn hẳn ^^. Cái hôm đi xem phim về, đứng đợi đèn đỏ, nó hét lên : Em yêu anh rồi cười khành khạch. May lúc đấy ít người chứ, em thì cúi mặt, ngại éo chịu được. Có lần em đang ngủ, nó gọi thế là lại phải dậy. Hỏi đêm hôm rồi không ngủ đi thì nó nói là vừa đọc truyện ma xong nên không dám đi vệ sinh, gọi cho em để bớt sợ. Đã thế nó còn bắt em hát để cho nó đi chứ. Không biết lúc đấy thằng bạn em nó ngủ chưa không nó dậy thấy em đang ngồi hát giua dem khéo nó ngất cmnl. Lại bàn về vấn đề hát, chắc nó hát chỉ mình em nghe được, đã thế có cái lần em đi bus với nó, cắm tai nghe rồi còn hát rõ to, người ta quay lại nói thì nó lại cười như kiểu mình không có tội. Em thì ngại vãi ra. Nhớ nhất cái hôm sinh nhật nó, mặc quần áo đang hoàng, đầu tóc vuôt vuốt các thứ rồi sang đưa nó đi chơi, đứng đợi ngoài cổng thì thấy nó ra. Thấy một tay nó để giấu đằng sau, có hỏi là cái gì thế thì nó bảo em có quà cho anh. Nói xong thì một gáo nước tát thẳng vào mặt, thôi thế là bộ quần áo mới ướt từ trên xuống dưới. Lại cười như con dở .
  – Em vừa mới tắm xong, haha
  Thế là lại vào thay quần áo đá bóng của nó, 2 đứa đi chơi. Dính với nhau cũng sắp tròn 1 năm rồi, thỉnh thoảng nó vẫn hay điên điên như thế, đánh em cứ đều đều. Sinh nhật nó lần này em cũng phải chuẩn bị quà cho nó bất ngờ. Sẽ không là gáo nước nữa mà sẽ hẳn là 1 cốc trà sữa nhiều trân châu, haha. Con dở, hãy đợi đấy!

  Try to win - Lăng xăng chém gió
  Xem nhiều tin hơn tại tintuc4u.net
    2. I LoveShinRan KaiAo

  I LoveShinRan KaiAo ~Nuốt nước mắt,lệ đổ ngược vào tim ~ Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  9/8/2017
  Bài viết:
  506
  Lượt thích:
  5.008
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Fan cuồng của Conan
  @Try to win
  mình không hiểu lắm
  cậu đăng lên làm j:))
  dù sao cx rất hay nhoa
   
  Try to win thích điều này.
 3. dieutuhuynhnguye

  dieutuhuynhnguye Thành viên mới

  Tham gia:
  7/6/2017
  Bài viết:
  28
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Sent from my iPhone using Tapatalk
   
  Try to win thích điều này.
 4. hocnuahocmau

  hocnuahocmau Thành viên mới

  Tham gia:
  25/8/2016
  Bài viết:
  25
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  3
  không hiểu cho lắm
   
  svcabiet1 thích điều này.
 5. xuantruongfpt1

  xuantruongfpt1 Thành viên mới

  Tham gia:
  20/6/2018
  Bài viết:
  13
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  sao người yêu lại ví như đĩa khoai :)
   
  I LoveShinRan KaiAo thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...