1. nguyen_que

  nguyen_que Thành viên mới

  Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017 không?

  Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người lao động. Tuy nhiên, thời gian gần đây dưới sự suy giảm của đồng Yên thì có nhiều ý kiến trái chiều và việc người lao động lại đặt ra câu hỏi liệu có nên đi sang Nhật làm việc không?
  [​IMG]
  Trong bài viết này, JVNET sẽ đưa ra một số lý do giúp bạn làm sáng tỏ và có những đánh giá khách quan trong việc co nen di xuat khau lao dong nhat ban không?

  Người lao động khi lựa chọn cho mình con đường đi XKLĐ sẽ có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như thủ tịc, yêu cầu, mức tiền lương, môi trường làm việc hay các chế độ đãi ngộ…Dưới đây là những lợi ích khi đi XKLĐ Nhật Bản mà người lao động có thể được hưởng.

  1.Chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản

  Việc xin visa đi Nhật không phải là điều khó khăn đối với người lao động Việt Nam. Chỉ cần bạn làm đúng quy trình và thủ tục thì việc được cấp visa sẽ nằm trong tầm tay của bạn. Thông thường các công ty phái cử sẽ giúp bạn làm tất cả các thủ tục liên quan. Điều duy nhất bạn cần làm đó là làm 1 bộ hồ sơ để tham gia chương trình đi Nhật.

  2. Về nước dễ có việc làm

  Theo thống kê, những người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khi hết hạn hợp đồng về nước có khả năng tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao và khả năng tái hòa nhập cộng đồng ở mức cao nhất.

  3.Nâng cao tay nghề sau khi về nước

  Lao động Việt Nam được đánh giá và chăm chỉ làm việc và học tập. Được đánh gia cao trong việc rèn luyện kỹ năng chuyên môn cũng như học tiếng Nhật. Sau khi trở về nước, họ được đánh giá có trình độ ngang bằng với doanh nghiệp Việt – Nhật cũng rất thích tuyển dụng những lao động tại Nhật sau khi trở về nước với những kỹ năng tốt.

  4.Thu nhập cao, ổn định, chế độ đãi ngộ tốt

  Nhật Bản là một trong những thị trường xuất khẩu lao động có mức thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt. Trung bình, người lao động sẽ tích lũy được khoảng từ 600- 800 triệu đồng sau 3 năm làm việc tại nước này. Đây có lẽ là khoản tiền không nhỏ đối với người lao động Việt Nam, giúp người lao động xây dựng cuộc sống.

  Một điều vô cùng quan trọng là bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Nơi có thể giúp bạn lựa chọn các đơn hàng chất lượng, mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ tốt. Tránh bị trung gian, môi giới lừa đảo khiến mất trắng tiền bạc. Chúc bạn thành công
    2. iseowebvn

  iseowebvn Thành viên mới

  Tham gia:
  19/5/2017
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Đi xklđ là để thoát nghèo. Các bạn nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...