Có nên đi au pair Mỹ không? Tại sao?

Trong chuyên mục 'Cẩm nang du học' đăng bởi hienvanbui, 27/3/2018. — 50.713 Lượt xem

 1. hienvanbui

  hienvanbui Thành viên mới

  Có nên đi au pair Mỹ không? Tại sao?

  Hàng ngày, qua những bản tin thời sự, qua những bộ phim bom tấn chiếu trên rạp hay qua những kênh HBO, Cinemax, … chúng ta thường được nghe tới, biết tới 1 nước Mỹ giàu có, nền kinh tế, quân sự số 1 thế giới.

  Vậy, đã bao giờ bạn mơ ước rằng mình sẽ được đi du lịch, thậm chí được sinh sống tại đó hay chưa? Chắc chắn là rồi đúng không?

  [​IMG]

  Những năm gần đây xuất hiện một hình thức du học ngắn hạn với chi phí rất rẻ, gọi là Au pair.

  Có thể khái quát về chương trình au pair như sau: “Chương trình au pair là chương trình giao lưu văn hóa quốc tế. Khi tham gia chương trình au pair, các bạn trẻ sẽ được ăn, ở, sinh hoạt miễn phí tại gia đình bản xứ (bố mẹ nuôi) trong 1 đến 2 năm. Mỗi tháng bạn còn được gia đình cho tiền tiêu vặt (lên tới 800$/tháng), và khi bạn đăng ký các khóa học ngắn hạn sẽ được gia đình cho thêm tiền để đi học. Khi sống tại gia đình, bạn cũng sẽ cần làm những công việc đúng với trách nhiệm của một người con: Tự dọn dẹp đồ đạc của mình, trông em bé và chơi với em bé trong gia đình, đưa em đi học.”

  Khi tham gia chương trình au pair Mỹ, bạn sẽ được sống tại gia đình bản xứ miễn phí trong 2 năm, với số tiền tiêu vặt hàng tháng tối thiểu là 800$.

  VẬY, BẠN CÓ NÊN ĐI AU PAIR MỸ KHÔNG?

  Nếu những quyền lợi trên đây chưa đủ để thuyết phục bạn, vậy hãy xem xét thêm những lý do dưới đây:

  + Mỹ là nước phát triển, là cường quốc số 1 thế giới về Công nghệ, Kinh tế, Quân sự, … vì vậy khi được sang Mỹ sinh sống, bạn sẽ được tiếp xúc với những thứ hàng đầu thế giới này.

  + Thời gian 2 năm khá dài, đủ để cho bạn học hỏi được rất nhiều kiến thức, kỹ năng (thông qua các khóa học ngắn hạn) bổ ích cho cuộc sống của bạn sau này.

  + Khi tham gia au pair, các chuyến du lịch của gia đình bố mẹ nuôi bạn cũng sẽ được tham gia Miễn phí, bạn sẽ được khám phá nước Mỹ thậm chí là cả châu Mỹ Miễn phí cùng gia đình bản xứ.

  + 2 năm ở bản xứ, tiếng Anh của bạn có lẽ đã ở trình độ “thần sầu” mất rồi, phải không?

  + Ngoài ra, khi sinh sống ở đây, chi phí đi du lịch khắp nước Mỹ cũng sẽ rất rẻ, giống như bạn vẫn đi du lịch trong nước khi ở Việt Nam vậy.

  + Mỗi tháng nhận 800$ tiền tiêu vặt, thử nhân với 24 tháng xem bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu? Bởi vì bạn được ăn, ở, sinh hoạt hoàn toàn miễn phí nên số tiền tiêu vặt này bạn có thể bỏ lợn 100%.

  Vậy đấy, bạn còn muốn biết thêm gì về Au pair Mỹ nữa không? Liên hệ với Công ty My Aupair nhé. truy cập http:// myaupair .vn
    2. hienvanbui

  hienvanbui Thành viên mới

  Tham gia:
  3/1/2012
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  Tại sao không?
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Tìm kiếm liên quan

 1. có nên đi aupair

Đang tải...
TOP