Có một cái gì đó sắp bắt đâù

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi trangpham1990, 6/4/2011. — 961 Lượt xem

 1. trangpham1990

  trangpham1990 Let it be Thành viên thân thiết

  Có một cái gì đó sắp bắt đâù

  [​IMG]


  Cảm xúc

  Những ngày chán nản. Đã có những lúc muốn bỏ hết, vứt hết cả để được bình thường. Chỉ muốn một ngày lang thang quán xá, muốn một ngày đi bộ phố đêm, muốn một ngày trầm ngâm quán cóc vỉa hè và muốn một ngày mèo lười trong phòng bố mẹ.

  Mệt mỏi quá, lang thang mãi như người không hồn. Chẳng phương hướng, chẳng mục đích và chẳng chỉ tiêu cá nhân. Vô vị! Hình như cái cách cố tỏ vẻ xem ra không hiệu quả mà đem lại nhiều tiêu cực hơn. Ôi cố tỏ vẻ  Nhìn lại

  Lần thứ hai ngã xe trong tuần. Đang hy vọng ngã thêm lần nữa cho thương vong nốt tay trái và thành lần thứ 3 cho đẹp.

  Thay đổi

  Có một điều gì đấy…về bạn ấy
  Là người đầu tiên mình có cảm giác nhẹ nhàng.
  Là người đầu tiên mình có cảm giác thật sự không lo nghĩ nhiều.
  Là người đầu tiên mình có cảm giác không để tâm đôi điều nhỏ nhặt.
  Chỉ lặng yên để quan sát, không có cảm giác nhớ, không có cảm giác mong, không có cảm giác chờ đợi, mà thứ duy nhất là luôn nghĩ về và vô cảm. Thường xuyên suy nghĩ đến bạn ý trong khi cảm xúc lại không rõ ràng. Nếu thích, trong suy nghĩ phải có một chút nhớ, một chút thương chứ?
  …không xác định. không muốn có một sự can thiệp nào để lại xảy ra những chuyện chẳng đâu với đâu. Cứ để thế đi, chuyện gì đến sẽ đến. Sẽ không phải sợ đối mặt. Còn bây giờ, cứ giản dị thế, quan sát lặng lẽ. Cứ coi như nó là một mầm cây, có thể nó sẽ chết vì một lí do nào đó nhưng biết đâu đấy nó lại lớn lên, lớn lên mạnh mẽ thì sao? Đừng làm gì cả, đừng chèn ép cảm xúc, cũng đừng thái quá quan tâm. Bạn ấy sẽ biết đấy, nhất là khi mọi thứ chẳng có gì cả, cứ nhẹ nhàng thế đã. Rồi một ngày…biết đâu đấy.
   


  samurai thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP