Cơ hội việc làm dành cho teen

Trong chuyên mục 'Tuyển Dụng' đăng bởi ntdtact, 18/5/2011. — 2.517 Lượt xem

 1. ntdtact

  ntdtact Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Cơ hội việc làm dành cho teen

  Nếu bạn đang cư trú tại TP.HCM , xin mời bạn đọc kĩ các câu hỏi sau nhé:

  @ Bạn là một teen năng động ?

  @ Bạn đang kết một mẫu thời trang mới , đang ấp ủ một chuyến dã ngoại mùa hè với bạn bè... nhưng lại muốn tiết kiệm giùm túi tiền của ba má trong cơn “bão giá“?

  @ Bạn đang muốn tạm biệt “em thỏ“ nhút nhát trong lòng mình ?

  @ Hay đơn giản, bạn thích có việc làm thêm như một cách “chơi“ hè mới mẻ ?

  Nếu bạn có một đáp án đúng, xem như bước đầu bạn đã đủ tiêu chuẩn để tham gia vào sân chơi mới tinh này: thử tài vận động quảng cáo.

  Cụ thể, bạn sẽ được Mực Tím tập huấn những kiến thức cần thiết để trở thành cộng tác viên trong lĩnh vực vận động quảng cáo. Nhiệm vụ của bạn là liên hệ, gặp gỡ và vận động những đơn vị, cá nhân trên địa bàn TP.HCM có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ đến với đông đảo bạn đọc báo Mực Tím (theo qui cách, khung giá của tòa soạn).

  Sau khi các đơn vị, cá nhân đồng ý đăng quảng cáo trên báo, nhiệm vụ của bạn cơ bản hoàn thành. Đừng lo là bạn sẽ phải mất thời gian chạy tới chạy lui để làm giấy tờ hay thủ tục gì nhé! Nhân viên của tòa soạn sẽ thay bạn thực hiện việc này.

  Và bây giờ là phần hấp dẫn nhất: bạn sẽ được hưởng hoa hồng (tỉ lệ khá cao) trên tổng trị giá quảng cáo mà bạn đã vận động được. Ưu thế sẽ thuộc về bạn nào năng động và có khả năng “đàm phán“ hiệu quả.

  Để tham gia chương trình, trước hết, bạn cần tự giới thiệu các thông tin về bản thân mình với Mực Tím . Cụ thể:

  Họ và tên: …………………...............

  Ngày tháng năm sinh: ……………....

  Nghề nghiệp :……………………….......

  Địa chỉ cư trú: …………………………....

  Điện thoại liên lạc: …………………….

  Bạn có thể gửi thư về : Phòng Quảng cáo báo Mực Tím - 12 Phạm Ngọc Thạch , Q.3 . TP.HCM . Hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Phòng Quảng cáo : 38.297.817 ( nhấn tiếp số nội bộ 108 ) để đăng kí . Thời gian : từ ngày 2/5/2011 đến ngày 15/5/2011. Để thuận tiện cho công việc , mong các bạn cư trú ngoài phạm vi TP.HCM thông cảm nhé . Hẹn các bạn ở các sân chơi khác của Mực Tím.

  HÈ SẮP TỚI ! CƠ HỘI MỚI ! VUI PHƠI PHỚI!
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP