1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Cơ hội nghề nghiệp tại Nhật Bản dành cho ngành cao đẳng điều dưỡng

  Nếu học viên có yêu thích với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân và muốn có cơ hội việc làm tại Quốc gia Nhật Bản hãy theo học Cao đẳng Điều dưỡng cần thơ - Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

  [​IMG]

  Đăng ký học cao đẳng điều dưỡng ở đâu thì đạt chuẩn nhất?

  Hiện nay, Nước Nhật bản đang có nhu cầu rất cao nguồn nhân lực trong lĩnh vực điều dưỡng viên và cũng đã ký hợp đồng với Nước về vấn đề cung cấp nhân lực dành cho lĩnh vực này. Nên những thí sinh đang theo học nghề Điều dưỡng sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản. Cũng có thể khẳng định rằng lựa chọn đăng ký học cao đẳng điều dưỡng hay văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng cần thơ là chọn lựa sáng suốt nhất.
  Không phải tự nhiên mà ngành Điều dưỡng viên trở thành ước mơ của đa số bạn. Xã hội phát triển, nhu cầu phòng và chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao đáng kể, nghề điều dưỡng viên có vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị bệnh, thì Điều dưỡng viên là người chăm sóc cho bệnh nhân, an ủi bệnh nhân.

  Bất kỳ ai cũng muốn học Đại học để thực hiện ước mơ của mình, tuy nhiên để vào đại học rất là khó. Vì thế, học viên có thể đăng ký học cao đẳng điều dưỡng cần thơ.
  Nghề Điều dưỡng viên ngành học gắn liền với thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là một trong những cơ sở đào tạo ra những điều dưỡng viên vững tay nghề và kiến thức chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng.
  Đặc biệt hơn, nhà trường còn mang đến điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia học với đội ngũ thầy cô giỏi chuyên môn, phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại. Vì vậy, nhiều sinh viên theo học tại trường sau khi hoàn thành khóa học hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất, ngoài ra còn có thể đi xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật.

  Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng cần thơ

  Xem thêm: http://caodangyduoccantho.edu.vn/th...o-nam-2017.html


  [​IMG]
  • Hình thức tuyển sinh: đã tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo cao đẳng điều dưỡng cần thơ chính quy là 03 năm.
  • Học viên sẽ được nhà trường cấp bằng cao đẳng điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế sau khi học xong.
  Hồ sơ xét tuyển:
  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần thơ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo có dấu xác nhận tại địa phương nơi bạn cư trú hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời dành cho bạn tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Bản photo giấy khai sinh công chứng tại nơi cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp trong vòng 6 tháng và đằng sau ảnh ghi đầy đủ thông tin.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • 1 sơ yếu lí lịch (đã điền đầy đủ thông tin cá nhân và dán ảnh, xin dấu giáp lai, công chứng tại địa phương).
  Sinh viên mong muốn có nghề nghiệp và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...