Cơ hội du học tại ĐH Monash, Australia

Trong chuyên mục 'Cẩm nang du học' đăng bởi nuhong0705, 23/1/2018. — 74.042 Lượt xem

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành viên mới

  Cơ hội du học tại ĐH Monash, Australia

  Du học Úc tại ĐH Monash. Tại Monash, học sinh sinh viên Việt Nam có nhiều lựa chọn, cụ thể là học sinh hết lớp 11 có thể chọn dự bị đại học một năm nếu có học lực khá trở lên, rồi vào năm nhất đại học; hoặc học sinh chọn học cao đẳng phần 1 và phần 2, sau đó lên thẳng năm thứ hai đại học.

  Học sinh tốt nghiệp THPT có thể chọn hệ cử nhân nếu là học sinh xuất sắc. Học sinh có học lực dưới 7,0 có thể chọn học dự bị đại học một năm rồi vào năm nhất đại học; Nếu học sinh có học lực > 7,0 thì sẽ học Cao đẳng phần 2 rồi chuyển tiếp lên năm 2 đại học. Sinh viên học hết cao đẳng có thể chọn chuyển tiếp sang đại học và học cùng ngành, tùy vào xét giảm môn học của trường, hoặc học lại từ đầu nếu muốn chuyển ngành.

  Hết đại học, sinh viên có cơ hội lựa chọn học lên thạc sĩ nếu có học lực trên 6,5 và tốt nghiệp từ những trường đại học Việt Nam được công nhận hoặc học lên tiến sĩ, nếu là sinh viên xuất sắc và có các thành tích đặc biệt trong nghiên cứu khoa học. Học xong thạc sĩ, học viên có thể chọn học thạc sĩ ngành khác hoặc học tiến sĩ.
  [​IMG]
  Chương trình đào tạo đa dạng mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế.
  Năm dự bị Đại học Monash (MUFY), sau khi học xong MUFY, học sinh (HS) sẽ vào năm thứ nhất chương trình cử nhân của một trong 10 khoa của ĐH Monash gồm: mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc, nhân văn, kinh doanh/thương mại và kinh tế, giáo dục và sư phạm, kỹ thuật, luật, công nghệ thông tin, y, y tá và các khoa học về sức khỏe, dược, khoa học tự nhiên.

  Đại học (ĐH) Monash là trường duy nhất trong nhóm Go8 có các chương trình cao đẳng liên thông. Sau khi học xong phần 2 thành công, HS sẽ vào năm thứ hai bằng cử nhân của 7 khoa của ĐH Monash (hoặc các ĐH khác): mỹ thuật, thiết kế và kiến trúc, nhân văn, kinh doanh/thương mại và kinh tế, giáo dục - sư phạm (bằng kép), kỹ thuật, công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên.


  Du học là cơ hội để sinh viên tiếp cận với nền giáo dục quốc tế.
  Đại học Monash, Australia thuộc top 60 trường tốt nhất thế giới (QS World University Rankings 2018) và đứng thứ 57 thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm (Times Higher Education 2017). Trường là thành viên của Go8, đứng số 1 tại Australia về các ngành dược & dược học, khoa học máy tính, kỹ thuật cơ khí, sư phạm, hóa.

  Với các bạn sinh viên có tài chính eo hẹp, có thể theo học ĐH Monash Malaysia thay vì sang Australia, bằng cấp tương đương nhưng chi phí chỉ bằng 1/3. Chi phí sinh hoạt tại Malaysia tương đối thấp, vào khoảng 4.000-5.000 USD/năm nên phù hợp với người muốn ra nước ngoài trải nghiệm, đặc biệt là ở các nước sử dụng tiếng Anh mà vẫn tiết kiệm được ngân sách gia đình.
  [​IMG]
  Monash là một trong những đại học chất lượng hàng đầu tại Australia.
  ĐH Monash cấp nhiều học bổng (HB) giá trị 10-100% học phí cho học sinh quốc tế có kết quả học tập xuất sắc và nhiều tiềm năng như: HB lãnh đạo trị giá 100% học phí toàn khóa học (không bao gồm phí bảo hiểm y tế OSHC, nhà ở và sinh hoạt phí); HB xuất sắc trị giá 10.000 AUD mỗi năm cho toàn khóa học; HB toàn phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ; HB bán phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ.

  Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội đạt được các học bổng khác của các khoa: HB 6.000 AUD của khoa CNTT và khoa kỹ thuật; HB 4.000 AUD của khoa mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; khoa nghệ thuật, khxh và nhân văn; khoa y, điều dưỡng và kh sức khỏe; khoa dược; Monash College; HB 5.000 AUD của khoa kinh doanh và khoa luật; HB 4.000- 8.000 AUD của khoa khoa học.

  Để được tư vấn đi du học các bạn sinh viên hãy tìm đến trung tâm tư vấn du học Studylink để được giúp đỡ nhé.
    2. Trang Miuu

  Trang Miuu Thành viên mới

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  8
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  điều kiện mình ko cho phép
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP