1. Marcynae

  Marcynae Kính hoa thủy nguyệt, một hồi mộng. Thành viên thân thiết

  Cô gái mua trứng vịt về chưa kịp luộc ăn thì đã nở ra 5 con vịt lon ton theo sau cả ngày

  Trong những ngày hè nóng như thế này thì chỉ cần chậm một ngày thôi là bữa sáng sẽ biến ngay thành mấy con pet cưng.

  Các câu chuyện hài hước mua vui liên quan đến việc mua trứng vịt lộn về ăn rồi bỏ quên, đến lúc nở ra 1 đàn vịt không còn là điều xa lạ nữa. Ấy thế nhưng vẫn rất nhiều người trở thành con sen bất đắc dĩ vì lý do này.

  Mới đây, lại 1 bầy vịt nữa may mắn sống sót nhờ cái sự "quên ăn" của người mua được tài khoản Lê Kim Bảo Thư đăng tải trong group Không Sợ Chó khiến cư dân mạng thích thú. Chẳng là thời tiết trời tháng 6 nóng bức này khiến Đà Nẵng như một lò ấp trứng cỡ lớn, gia đình cô bé Bảo Thư mua trứng vịt lộn về ăn. Thế nhưng mới mua về 3, 4 hôm chưa kịp ăn, tới lúc xem đã thấy thành vịt tự mổ vỏ chui ra hết 1 lượt khiến cả nhà đau đầu. Cuối cũng không còn sự lựa chọn nào khác, bố con bé Thư quyết định nuôi cả đàn vịt.

  [​IMG]
  Tới lúc lấy ăn thì đã thành vịt hết cả.

  [​IMG]
  Tôi còn chưa mở mắt, ông định ăn tôi ư?

  [​IMG]
  Chú nuôi con đi.

  [​IMG]
  Vừa ra ngoài sáng quá chói hết cả mắt.
  Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Trước đây mọi người vẫn cứ ngỡ phải bỏ quên cả chục ngày hoặc hơn thế thì trứng mới chịu nở nhưng không ngờ điều kiện thuận lợi thì 3, 4 ngày trứng đã nở hết rồi. Có lẽ từ giờ nếu muốn được ăn trứng chứ không phải ăn vịt thì phải bỏ vào tủ lạnh mới yên tâm được.

  Sưu tầm từ:
  PHP:
  http://kenh14.vn/co-gai-mua-trung-vit-ve-chua-kip-luoc-an-thi-da-no-ra-4-con-vit-lon-ton-theo-sau-ca-ngay-20180629162731851.chn
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP