Có 2 dòng thành tựu được nhập khẩu từ Thái Lan

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi chungnamdinh, 18/10/2017. — 114 Lượt xem

 1. chungnamdinh

  chungnamdinh Thành viên mới

  Có 2 dòng thành tựu được nhập khẩu từ Thái Lan

  Lớp trên cùng là lớp phủ bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Vanachai, lớp này có tác dụng chống thấm nước từ mặt sàn xuống dưới và chống xước khi chịu những tác động di chuyển trên mặt sàn, lớp này còn nữa chức năng chống bay màu ở lớp trang trí thứ 2.

  + Lớp thứ 2 là lớp làm đẹp bề mặt, lớp này chính là lớp tạo nên tính thẩm mĩ cho sàn gỗ công nghiệp giúp làm đẹp nhà đẹp hơn, tầm thường lớp này sẽ được sơn màu và tạo những vân gỗ giả để sàn gỗ công nghiệp tương tự với sàn gỗ thật hơn.

  + Lớp thứ 3 là lớp HDF đây là lớp chính của sàn gỗ công nghiệp c lớp này được ép từ thành phần chính là bột gỗ thật. Lớp này càng vững trãi thì sàn gỗ càng bền tuổi thọ dùng càng cao và chịu được những lực tác động mập.

  thấm hút nước và hơi ẩm, lớp này cũng có tác dụng giúp cho khi ta di chuyển trên sàn gỗ không bị phát ra những tiếng kêu khi gỗ tiếp xúc với mặt sàn nhà.

  Các loại sàn gỗ công nghiệp Vanachai

  hiện giờ trên trung tâm thương mại đang bán 2 loại sàn gỗ Vanachai là:

  Loại sàn gỗ dài 1205mm – rộng 192mm – dày 8mm. Loại sàn này có hèm phẳng và bản mập. Loại sàn này thích hợp cần đến cho những căn nhà tầm thường cư có diện tích bé dại và ít người cần dùng. Đối với loại sàn dày 8mm thì có 16 màu để cho mọi người cần dùng.

  Loại sàn gỗ dài 1205mm – có chiều rộng là 125mm và dày 12mm loại sàn này có hèm vát và là loại bạn dạng nhỏ. Loại sàn này nói riêng với những căn hộ chung cư có diện tích rộng, những hộ trường hay những khu vực có nhiều người đi lại. Loại sàn dày 12mm thì chỉ có 6 màu để lựa chọn.
  [​IMG] [​IMG]
  Sàn gỗ công nghiệp trong nhiều năm qua đã là sự lựa chon đáng tin yêu của nhiều người. hiện nay sàn gỗ công nghiệp đã trở nên bình thường, với thiết kế điển hình phù hợp với mọi kiến trúc. Với những chức năng ưu việt như kỹ năng chịu nước, chống ẩm, chống nấm mốc, chống cháy… Sàn gỗ công nghiệp đã dần dần bảo hộ cho gỗ thiên nhiên ngày càng trở nên khan hiếm.

  Trên thị trường hiện nay có khoảng trên 40 hãng gỗ được phát hành tại Trung Quốc, theo công nghệ của CHLB Đức và Malaysia như: Sàn gỗ Kahn, Sàn gỗ Horman c, Sàn gỗ Wilson, Sàn gỗ Morser, Sàn gỗ Gecus… Với chất lượng và chủng loại khác nhau, những loại sàn gỗ này chiếm sấp xỉ 60% trong thị trường gỗ

  Một số dòng cống phẩm được nhập khẩu từ Malaysia có chất lượng tốt như: Sàn gỗ Robina, Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Inovar, Sàn gỗ Masfloor… Những loại sàn gỗ này thường có mầu sắc hiện đại, đem phong cách Châu Âu và chiếm giao động 20% tỉ trọng sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

  Có 2 dòng thành tựu được nhập khẩu từ Thái Lan như: Sàn gỗ Vanachai, Sàn gỗ Thaixin. Những loại sàn gỗ này chiếm gần đúng 10% sản lượng tiêu thụ của sàn gỗ công nghiệp.

  Trong khi còn tiếp 2 loại thắng lợi được nhập khẩu từ Đức là: Sàn gỗ Kronotex và sàn gỗ Kahn Đức chiếm gần đúng 5% sản lượng. Và có 2 dòng tác phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc là: Sàn gỗ Hansol, Sàn gỗ chiếm giao động 5% sản lượng.

  Sàn gỗ Thái Lan có trên trung tâm thương mại Việt Nam nhiều năm liền .Trong ý chí chuộng hàng Thái của người Việt về chất lượng cũng như giá thành đưa ra những trải nghiệm và người cần dùng hài lòng về chất lượng sàn gỗ Thái Lan.

  Sàn gỗ Thái Lan gồm có 4 thương hiệu được bán rộng rãi ở Việt Nam chủ đạo là 2 dòng ThaiXin và Thai Viet.Được phát triển và nhập khẩu từ Thái Lan đạt các yêu cầu chứng chỉ ISO quốc tế công ty sàn gỗ ngoài trời , chứng nhận Châu Âu B1, chứng chỉ an ninh cho sức khỏe E1 và tính chịu lực cực cao AC4.

  Ưu điểm khỏe khoắn là tính chịu nước chịu nhiệt bền bỉ của phân khúc dòng sàn gỗ công nghiệp phổ thông ,mẫu mã thuần Việt hợp mắt với nhiều người Việt Nam kiểu màu vân gỗ Đông Nam Á.

  Sàn gỗ Thái Lan sử dụng công nghệ tiến bộ nhiều cài tiến nhất là dòng sàn gỗ Thai Viet . Bền bỉ tại Việt Nam bởi vì cùng điều kiện khí hậu với nhà nghiên cứu và phát hành tương tự nhau cả về cách cần đến sàn gỗ.

  Giá sàn gỗ Thái Lan giá không tính phí vì nhập khẩu gần trong khối các nước Đông Nam Á tạo sự cạnh tranh manh mẽ trên thương trường Việt Nam

  Vấn đề gỗ Thái Lan có hay không theo yên cầu thực tế 100% khách hàng hài lòng và sử dụng sàn gỗ Thái Lan tại Việt Nam với công huân đã đầu tứ lắp đặt
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP